“Yêu râu xanh” giở trò đồi bại với em gái và chị họ của người yêu

Sau khi làm A. có thai và sinh em bé, Quang đến nhà A. thăm con rồi dụ dỗ hiếp dâm em gái ruột của A. và chị họ của A.

Loading...

ảnh minh họa

Chiều 12/12, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự đối với Vũ Đức Quang (29 tuổi, ngụ xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất) để xác minh điều tra làm rõ về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo đó, năm 2014, Quang có quan hệ tình cảm nam nữ với chị N.T.M.A. (SN 1998, ngụ huyện Thống Nhất). Trong thời gian Quang và chị A. tìm hiểu, cả hai đã đi quá giới hạn với nhau. Sau đó, A. đã có thai và sinh con vào tháng 4/2015.

Thế nhưng, Quang vốn có nhiều tiền án, liên tục vướng vào vòng lao lý nên gia đình A. không chấp nhận Quang làm con rể, không cho cưới A..


Tuy bị ngăn cấm nhưng Quang vẫn thường lui tới nhà A. để thăm con và muốn được gia đình A. cho phép mối quan hệ. Nhưng tại nhà A. từ tháng 6/2017 đến tháng 9/2017, Quang lại dụ dỗ để quan hệ với em gái ruột của A. – em T.T.T.L. (SN 2004) và em N.T.K.N. (SN 2004, chị họ của A.).

Sau khi Quang có hành vi đồi bại với em họ và chị họ của A., vụ việc được giấu kín suốt 3 tháng. Đến ngày 15/9, gia đình L. và N. mới phát hiện sự việc nên làm đơn tố cáo Quang lên cơ quan công an.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, cơ quan công an đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Quang.

Hiện, vụ việc được xác minh, điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Nhâm (Người đưa tin)Loading...


TOP