Xót xa hình ảnh da bọc xương của người mẫu 9X gốc Nam Định bị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối

Xót xa hình ảnh da bọc xương của người mẫu 9X gốc Nam Định bị ung thư buồng trứng giai đoạn cuối

Người mẫu Kim Anh bị phát hiện mặc bệnh ung thư buồng trứng vào năm 2013.

Mới đây Hoa hậu H’Hen Niê cùng nhiều người mẫu như Thanh Thảo, Chà Mi, Phương Đài, Hạ Vy… đã lên mạng xã hội chia sẻ về hoàn cảnh đặc biệt của người mẫu 9x tên Kim Anh.

Kim Anh phát hiện bị ung thư buồng trứng giai đoạn 3 từ năm 2013. Sau đó cô phải cắt bỏ buồng trứng phải để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Sau ca mổ, Kim Anh không tiếp tục điều trị mà đi học, đi diễn để phụ giúp cho gia đình.


Chia sẻ mới nhất của H’Hen Niê.

Năm 2015, bệnh tình tái phát khiến Kim Anh kiệt quệ sức khỏe và thường xuyên phải sử dụng thuốc giảm đau. Trải qua thời gian sống với bệnh tật, Kim Anh sụt cân trầm trọng và trong hình ảnh mới nhất chỉ còn da bọc xương.

Điều trị bệnh nhờ nguồn thu nhập ít ỏi của mẹ, Kim Anh vừa phải lên tiếng kêu cứu các mạnh thường quân. “Em là Nguyễn Thị Kim Anh, sinh năm 1993, em đang học marketing còn gần 1 năm nữa thì phát bệnh. Em điều trị đã hơn 3 năm tại bệnh viện Ưng Bước TP.HCM.

Gia đình em thì nghèo, mẹ đi chạy xe ôm, em gái đang học lớp 12, nhà em còn 2 ông bà ngoại già nữa. Nhà em ở trọ, mọi chi phí đều do mẹ em gánh hết. Giờ thì gia đình em không cố được nữa rồi. Mong mọi người mở lòng từ bi giúp đỡ” – Kim Anh cho biết.

Hình ảnh Kim Anh sụt cân, da bọc xương sau thời gian dài điều trị bệnh.

Để hỗ trợ đồng nghiệp, H’Hen Niê quyết định sáng ngày 06/01 sẽ vào viện để thăm hỏi, cập nhật tình hình mới nhất của chân dài gốc Nam Định. Đồng thời, giới người mẫu cũng đang kêu gọi cùng nhau chung tay để giúp Kim Anh có kinh phí điều trị bệnh.Kim Anh sinh năm 1993 tại Nam Định. Cô từng theo học ngành makerting và làm thêm công việc người mẫu tại TP.HCM trước khi mắc bệnh hiểm nghèo.

theo Thời đại

Loading...


TOP