Xem trực tiếp trận Nam Định vs XSKT Cần Thơ 17h00

Xem trực tiếp trận Nam Định vs XSKT Cần Thơ 17h00

Link xem trực tiếp trận Nam Định vs XSKT Cần Thơ được cập nhật tại đây.

Loading...

Trận đấu giữa câu lạc bộ Nam Định gặp câu lạc bộ XSKT Cần Thơ trong khuôn khổ vòng 1 V.league 2018 sẽ diễn ra lúc 17h00 hôm nay (11/3). Bạn đọc có thể xem trực tiếp trận đấu Nam Định vs XSKT Cần Thơ tại link sau:

Clip xem trực tiếp:

Sau 7 năm vắng bóng tại V.league, năm nay Nam Định trở lại V.league 2018 với vai trò là tân binh. Cùng với lực lượng hầu hết thuộc dạng “cây nhà lá vườn”, vì thế khi trái bóng chưa lăn, giới chuyên môn đã nhận định đội bóng thành Nam là ứng cử viên chính cho cuộc đua trụ hạng năm nay. Tuy nhiên, Nam Định sẽ có chút lợi thế so với XSKT Cần Thơ khi trận đấu chiều nay họ được đá trên sân Thiên Trường.
Phía bên kia chiến tuyến, XSKT Cần Thơ mùa giải trước rất chật vật mới trụ hạng thành công, đến năm nay, có khá nhiều thay đổi mang tính tích cực hơn. HLV Vũ Quang Bảo ra đi, thay vào đó là Đinh Hồng Vinh. Rồi những người mới khá chất lượng như Hữu Dũng, Tăng Tuấn…đến khoác áo đội bóng Tây đô. Điều này có thể không giúp XSKT Cần Thơ ”khoác chiếc áo mới”, nhưng nó có thể làm cho CLB nay thay đổi chút ít.

Gặp nhau ngay ở trận mở màn, đây sẽ là trận đấu có tính chất quan trọng với cả 2 vì rất có thể, kết quả đối đầu trực tiếp sẽ tác động lớn đến cuộc đua trụ hạng.


Đội hình dự kiến

Nam Định: Tiến Tạo, Minh Nghĩa, Viết Tú, Mạnh Cường, Ngọc Nam, Văn Hiệp, Văn Thuần, Việt Dũng, Đình Mạnh, Benjamin, Henry.

XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi, Hoàng Vissai, Đức Lộc, Tùng Quốc, Công Thành, Quang Tình, Hữu Dũng, Phương Tâm, Út Cường, Dyachenko, Patiyo.

Hình ảnh trực tiếp tại SVĐ Thiên Trường trước giờ bóng lănĐình Huy/Tạp chí SHTT

Loading...


TOP