Xe khách chở theo 100kg da trâu, bò không có hồ sơ kiểm dịch

Xe khách chở theo 100kg da trâu, bò không có hồ sơ kiểm dịch

Phòng cảnh sát môi trường Công an Hà Tĩnh vừa bắt giữ một xe khách vận chuyển 100kg da trâu, bò và 15 con dê đang còn sống, tất cả số tang vật trên đều không có hồ sơ kiểm dịch, tem dấu thú y.

Loading...

Da trâu, bò đựng trong thùng xốp không có dấu kiểm dịch

Theo đó vào 10 giờ 15 phút ngày 17.1, trên tuyến đường tránh TP Hà Tĩnh đoạn qua xã Thạch Đài, Phòng Cảnh sát môi trường Công an Hà Tĩnh phối hợp với đoàn công tác liên ngành kiểm tra xe ô tô khách mang biển số 18B-011.62 chạy tuyến TPHCM – Nam Định có dấu hiệu nghi vấn.

Xe khách chở theo số hàng không có hồ sơ kiểm dịch

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe khách này chở 15 con dê và 100kg da, thịt, tai trâu bò đựng trong nhiều thùng xốp. Số lượng dê và thịt, da động vật trên không có hồ sơ kiểm dịch, tem dấu thú y.

Tài xế Trần Tuấn Anh (SN 1983, trú Phường Của Nam, TP Nam Định) không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến số hàng nói trên. Tài xế này khai nhận số hàng trên được bốc lên từ Đồng Nai chuyển về Nam Định để tiêu thụ.


Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra

Hiện lực lượng chức năng đã đưa xe khách và số hàng không qua kiểm dịch trên về trụ sở cảnh sát để xử lý theo pháp luật.

Theo (laodong.vn)

Loading...


TOP