Mẹ vừa đi khỏi, con liền bị bảo mẫu đánh đập tới tấp ngay trong thang máy

Mẹ vừa đi khỏi, con liền bị bảo mẫu đánh đập tới tấp ngay trong thang máy

Gần đây, diễn đàn mạng Trung Quốc lại xuất hiện một đoạn clip bảo mẫu bạo hành trẻ em khiến các bậc cha mẹ có con nhỏ lại một lần nữa phải cẩn trọng hơn khi gửi con cho người giúp việc.

Clip: Mẹ vừa đi khỏi, con đã bị bảo mẫu đấm thùm thụp vào bụng

Theo camera ghi lại, mẹ bé gái trao gửi con cho bảo mẫu rồi quay người đi. Ngay khi người mẹ vừa đi khỏi, thang máy đóng cửa, đứa bé liền khóc toáng lên nên đã bị người giúp việc đấm thùm thụp 4 cái vào bụng.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi đặt bé gái vào xe đẩy, bảo mẫu tiếp tục đánh mạnh vào đầu và lưng của đứa trẻ. Hành vi thô bạo của người phụ nữ này diễn ra trong hơn 1 phút. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn đó, bé gái trên đã bị đánh, đấm tổng cộng 14 lần.


Ngay sau khi được công khai trên mạng, đoạn clip này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo người xem. Có người cho rằng, đứa trẻ này thường ngày có lẽ đã bị bảo mẫu đánh không ít lần nên mới sợ hãi phát khóc khi thấy mẹ đi mất.

Hầu hết mọi người đều yêu cầu cơ quan công an phải nhanh chóng vào cuộc và có biện pháp “chỉnh” lại đạo đức của những người làm nghề trông giữ trẻ em.

Ngay khi người mẹ vừa đi khỏi, thang máy đóng cửa, đứa bé liền khóc toáng lên nên đã bị người giúp việc đấm thùm thụp 4 cái vào bụng.

Đến 18h ngày 5/12, người nhà của bé gái trong clip đã báo cảnh sát về việc con mình bị bảo mẫu bạo hành. Ngày 9/12, cơ quan công an đã công bố kết quả điều tra, xác nhận sự việc trên là có thật, đồng thời khống chế người giúp việc họ Lý, 42 tuổi.


Công ty dịch vụ gia đình cho biết, người nhà bé gái và bảo mẫu này đã tự ký hợp đồng với nhau mà không thông qua công ty. Mãi sau họ mới biết, mỗi tháng bảo mẫu được nhà chủ trả mức lương là 7000 NDT (khoảng 24 triệu VND).

Công ty này cũng cung cấp thêm, bảo mẫu Lý là người có học, bình thường cứ xử cũng rất có chừng mực, đã ly hôn và có 2 đứa con nên hoàn cảnh gia đình cũng khá khó khăn. Hiện người phụ nữ đã bị tạm giam hành chính để tiếp tục điều tra.

Nguồn: sina, pearvideo

Loading...


TOP