Vợ trẻ đăng đàn dằn mặt 'tình địch' sống ngay trong nhà, dân mạng được phen hỉ hả: 'Đáng yêu quá!'

Vợ trẻ đăng đàn dằn mặt ‘tình địch’ sống ngay trong nhà, dân mạng được phen hỉ hả: ‘Đáng yêu quá!’

Chị em nháo nhác khi vợ đăng đàn “dằn mặt” nhân vật khiến chồng tình nguyện si mê, nhưng đọc xong ai nấy đều thở phào.

Loading...

Hằng ngày có nhan nhản những câu chuyện đăng đàn bóc phốt “con giáp thứ 13” khiến lòng người sôi sục không yên. Thế nhưng cũng là một bài bóc phốt, mẹ trẻ này lại khiến người đọc hỉ hả cười. Rõ ràng từng câu từng chữ đều nói lên nỗi lòng uất ức của người vợ trẻ khi bỗng dưng bị người khác “soán ngôi”, nhưng đúng là sau khi xem hết đoạn video được đăng tải, chẳng ai nỡ trách anh chồng, lại càng chẳng ai nỡ trách nhân vật “chiếm sóng” kia cả.

Chị vợ có nickname T.H đăng đàn ghen tị khi mình chẳng được chồng quan tâm bằng “ai kia”-(Ảnh chụp màn hình).

Cụ thể, trong một nhóm kín dành cho giới trẻ, chị Thu (sinh năm 1991) đã đăng đàn “tố” chồng mình là anh Giảng (sinh năm 1987) cùng với một nhân vật bí ẩn khác khi anh có biểu hiện yêu thương và chăm sóc cho nhân vật này quá đà đến mức bỏ quên cả vợ. Bài đăng có nội dung như sau:

“Tao chẳng có tội gì muốn thú cả. Tao chỉ muốn dằn mặt con nhỏ trong video thôi. Từ ngày có hắn là chồng tao chả thân với tao nữa. Chúng mày lấy lại công bằng cho tao với. Tao quen chồng tao 7 năm mà ông ý chỉ buộc tóc cho tao vài ba lần. Nhưng ngày nào ông ý cũng buộc tóc cho nhỏ đó. Ghen tị lắm ý. Huhu.”


Thoạt đầu ai cũng tròn mắt ngỡ sẽ được chứng kiến một màn “bóc phốt” đánh ghen hoành tráng, nhưng đọc kỹ và xem kỹ lại thì mọi người đều thở phào nhẹ nhõm. Thậm chí còn sung sướng cười khúc khích và dành lời khen ngợi “quá đáng yêu” cho cặp bố con trong bài đăng.

Hoá ra nhân vật mà chị Thu “dằn mặt” lại chính là cô công chúa nhỏ của hai vợ chồng, bé tên Thảo Nguyên năm nay vừa tròn 2 tuổi.

Được biết hiện tại chị Thu và anh Giảng đã có hai nhóc tì kháu khỉnh. Ngoài em bé Thảo Nguyên (sinh năm 2016) chiếm cảm tình của bố ra mặt thì còn một anh trai lớn tên Hoàng Nguyên (sinh năm 2015). Anh chị cùng các con của mình đang sống an yên, hạnh phúc tại quê nhà Nam Định. Cơ sự dẫn đến bài đăng “dằn mặt” kể trên là trong một phút chứng kiến cảnh chồng yêu chiều con gái, chị Thu nảy ra lên mạng “khoe khéo” với dân tình chồng đẹp, con xinh nhà mình.

Đăng đàn “dằn mặt” con gái hầm hố thế thôi, nhưng thực ra gia đình chị Thu vô cùng hạnh phúc bên các con.

Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng với nội dung “dằn mặt” của chị Thu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Cụ thể, chưa tròn một ngày đăng tải mà bài viết đã thu hút hơn hai nghìn lượt yêu thích và hàng trăm bình luận đến từ cư dân mạng.

Nói về sự tình trái ngang này, nhiều cư dân mạng đã hài hước để lại bình luận như sau: “Thì do bạn già như mẹ nó nên nó được chồng bạn chiều hơn là đúng rồi còn gì!”, “đơn giản là bởi vì bạn già và xấu hơn em ý thôi”, “ấm ức nhất là cái cảnh này, nhao vào giành cũng không được mà đánh ghen cũng chẳng xong hihi”.

Ngoài ra, nhiều bạn trẻ chưa lập gia đình, sau khi xem xong video đều ước ao sau này mình cũng sẽ được như chị Thu, chứng kiến cảnh chồng mình chăm chút cho “ai đó” từng ly từng tí, chỉ toàn là thương yêu. Chẳng hạn như bạn L.K với lời bình: “Chỉ mong sau này được như thế. Trong nhà có con gái phát là bố auto dịu dàng ngay, đáng yêu thế chứ lị”.

Điều đặc biệt thú vị là hội chị em cũng đã nhanh chóng bắt sóng cảm xúc, khoe ngay tình cảnh tương tự tại nhà mình:“Mình cũng chưa bao giờ được chồng lấy đồ cho ăn, nhưng con nhỏ đó thích gì là chồng mình làm cho cái đó. Kể cả ngủ con đó gác chân lên mặt chồng mình còn cảm thấy hạnh phúc. Đi làm về hôn tay hôn trán con nhỏ đó… Ghen tị quá.” – F.B Triệu Thị Hương.

“Từ ngày có hai thằng cún, tớ không được rúc nách chồng nữa.” – F.B Anh Lê.

“Không phải chỉ con gái nhé. Các bạn có thấy chỗ trống sau lưng chồng tớ không, chỗ đó là cho tớ đấy. Nó chỉ cần ôm chồng tớ ngủ thôi chứ không cần tớ các bạn ạ. Tủi thân lắm!” – F.B Miêu Nữ.

Qua đây có thể thấy không gì hạnh phúc bằng khoảnh khắc được chứng kiến chồng mình yêu thương con cái, chăm sóc cho con từng ly từng tí. Chỉ mong sao mỗi ngày khi lên mạng, chị em không phải đọc những bài bóc phốt “con giáp thứ 13” nữa, mà chỉ toàn là những bài bóc phốt nhân vật bí ẩn chiếm cảm tình của chồng vừa hài hước lại vừa đáng yêu như thế này thôi.

Theo (saostar.vn)

Loading...


TOP