Video CĐV Nam Định đốt pháo sáng "đại náo" Cần Thơ, ăn mừng như vô địch

Video CĐV Nam Định đốt pháo sáng “đại náo” Cần Thơ, ăn mừng như vô địch

Các CĐV của Nam Định đã mở hội ngay ở Cần Thơ khi thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ giành vé dự trận play-off để trụ hạng V-League của đội chủ nhà.

Loading...

Sớm bị chủ nhà dẫn trước ở trận “chung kết ngược” của V-League 2018 với Cần Thơ, nhưng bàn gỡ hòa 1-1 của Hữu Quý ở phút thứ 28 giúp Nam Định chơi tốt trong thời gian còn lại của trận đấu.

Thậm chí ở những phút cuối cùng của trận đấu, Minh Tuấn có cơ hội vô cùng ngon ăn để ấn định chiến thắng 2-1 cho Nam Định nhưng cầu thủ từng được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển U23 Việt Nam lại sút ra ngoài trong tình huống đối mặt thủ môn của Cần Thơ.


Trợ lý HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định ăn mừng hụt bàn thắng của Minh Tuấn.

HLV Nguyễn Văn Sỹ thì ra sức hò hét chỉ đạo các học trò tập trung trong những phút bù giờ cuối cùng.

Sau 90 phút nghẹt thở, Nam Định chính thức đoạt vé dự trận play-off với Hà Nội B (ngày 13/10).

HLV Nguyễn Văn Sỹ và các trợ lý ăn mừng một nửa tấm vé trụ hạng V-League của Nam Định.

Còn các cầu thủ Cần Thơ thì rơi nước mắt vì không thể trụ hạng và lỡ cơ hội nhận số tiền treo thưởng 3 tỷ đồng của bầu Hiển.CĐV Nam Định đốt pháo sáng ăn mừng “chiến tích” của đội nhà ngay trên đất Tây Đô.

HLV Nguyễn Văn Sỹ và các học trò chạy ra góc sân Cần Thơ để tri ân khoảng 300 người hâm mộ bóng đá thành Nam có mặt ở Tây Đô để tiếp lửa đội nhà.

Hữu Quý – người hùng của bóng đá thành Nam trong trận “chung kết ngược”.

Người hâm mộ bóng đá thành Nam vô cùng phấn khích và ăn mừng như thể thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ vừa giành chức vô địch V-League 2018.

Cầu thủ và ban huấn luyện CLB Nam Định tri ân CĐV đội nhà. Sau đó, các CĐV Nam Định còn có màn ăn mừng, đốt pháo sáng và diễu hành qua một số tuyến đường ở TP Cần Thơ.

Theo Đăng Khoa (Khám Phá)


Loading...


TOP