VFF loạn thông tin về "Vua áo đen" của trận "Chung kết ngược" của V.League

VFF loạn thông tin về “Vua áo đen” của trận “Chung kết ngược” của V.League

Các lãnh đạo VFF vẫn chưa thống nhất thông tin về việc chọn tổ trọng tài ngoại bắt trận “Chung kết ngược” V.League 2018 giữa XSKT Cần Thơ và Nam Định.

Loading...

Cuộc đua tránh suất xuống hạng trực tiếp của V.League 2018 hiện đang vô cùng kịch tích, khi trước vòng đấu cuối cùng, Nam Định (23 điểm) chỉ tạm xếp trên đội cuối bảng XSKT Cần Thơ (20) đúng 3 điểm. Thú vị là, hai đội này sẽ gặp nhau ở vòng cuối, và một chiến thắng sẽ giúp Đội bóng Tây Đô thoát hiểm ngoạn mục.

Với tính chất quan trọng đó, trận “Chung kết ngược” này dự kiến sẽ được một tổ trọng tài ngoại điều khiển để đảm bảo sự khách quan. Dẫu vậy, thông tin ấy vẫn chưa được các lãnh đạo của VFF xác nhận một cách thống nhất.

Trận chiến sống còn giữa Cần Thơ và Nam Định là tâm điểm của vòng cuối V.League 2018.

Cụ thể, trao đổi với báo Dân Việt vào chiều nay, Phó Ban trọng tài VFF – Dương Văn Hiền cho biết trọng tài có “mác” FIFA là Nagor Amir Bin Noor Mohamed sẽ bắt chính trận đấu này. Còn hai trợ lý cho ông sẽ là những người đồng hương Mohd Khalid Bin Aris và Mohd Hariff Akhir.


Vấn đề sẽ không có gì đáng nói nếu sáng nay, khi Dân Việt đặt câu hỏi thì ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực VFF không “chuyền bóng” ông Lê Hoài Anh, rằng vị Tổng thư ký VFF đang làm việc để “chốt”.

Sau đó, khi phóng viên liên lạc thì ông Lê Hoài Anh lại không bắt máy. Dân Việt chỉ liên lạc được với ông Dương Văn Hiền để nhận thông tin trên!

Trong diễn biến liên quan, do lịch thi đấu V.League tiếp tục bị hoãn vì Quốc tang nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười, nên trận đấu giữa Cần Thơ và Nam Định sẽ được dời sang chiều ngày 08/10, thay vì 06/10 như kế hoạch ban đầu.

Theo (goal.com)Loading...


TOP