Vedette hot nhất làng mốt Việt: còn ai xứng danh hơn ngoài Kỳ Duyên!

Vedette hot nhất làng mốt Việt: còn ai xứng danh hơn ngoài Kỳ Duyên!

Nếu ví von làng mốt Việt của năm 2017 như một khu đất khai hoang đang ngày càng màu mỡ, thì ắt Hoa hậu Kỳ Duyên chính là làn gió mới đang vi vu trên mảnh đất đó.

Loading...

Từng chìm đắm trong scandal và chênh vênh trong định hướng, giờ đây, nàng Hậu sinh năm 1996 đã tìm ra nơi cô thật sự thuộc về: đường runway trải dài đầy hào quang.

Sinh ra với diện mạo một Hoa hậu, nhưng Kỳ Duyên ngày càng chinh phục được các NTK Việt bởi thần thái và phong cách trình diễn của một người mẫu thực thụ: sắc lạnh, kiêu kỳ và cao sang.

Thế nên không lạ gì khi năm 2017 vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đã vượt qua nhiều đàn chị siêu mẫu để trở thành người đẹp nắm chắc ngôi vedette nhiều nhất tại các show diễn uy tín trong nước: Show “Life in Color” của NTK Đỗ Mạnh Cường, show “Mộng Mị” của NTK Thủy Nguyễn hay show “Her Legend” của NTK Adrian Anh Tuấn. Cho đến hiện tại thì chưa lần nào hình ảnh của Kỳ Duyên khiến công chúng phải thất vọng.


Đầu năm 2017, Hoa hậu Kỳ Duyên ghi dấu ấn vedette trong show diễn của NTK Thủy Nguyễn – thuộc VIFW mùa Xuân-Hè 2017.

Từng bước uyển chuyển, nhịp nhàng nhưng đầy cuốn hút của Kỳ Duyên khiến trăm ánh mắt dõi theo không dứt.

Tiếp đến với show diễn “Amphetamin” của NTK Đỗ Long, phong cách chuyên nghiệp và thần thái sắc lạnh của Kỳ Duyên khiến công chúng tin rằng, người đẹp này thật sự có duyên với những đường băng thời trang.

Không chỉ xuất sắc trong thần thái, Kỳ Duyên còn xử lý khá khéo léo bộ cánh nặng nề.

Show diễn “Life in Color” của NTK Đỗ Mạnh Cường là một bước ngoặt đối với Kỳ Duyên. Không chỉ nhận được sự tin tưởng từ NTK nổi tiếng khó tính, sự xuất hiện của nàng Hậu còn nhận được sự cổ vũ từ tất thảy quan khách.Cô trình diễn đến 2 bộ trang phục, với tần suất xuất hiện không thua bất kỳ người mẫu chuyên nghiệp nào. Cuối show, NTK Đỗ Mạnh Cường cùng dắt tay Lê Xuân Tiền và Kỳ Duyên ra chào khán giả, như một động thái thừa nhận cô là “nàng thơ” của mình.

NTK Adrian Anh Tuấn cũng xem Kỳ Duyên như một “nàng thơ” của mình.

Đặc biệt, khi khoác lên mình bộ đồ trắng của thương hiệu Valenciani, Kỳ Duyên trông giống như nàng công chúa tuyết bước ra từ truyện cổ tích.

Tiếp tục biến hóa vào hình tượng “Nữ thần” trong show “Night Dream” cua NTK Đức Vincie, vẻ đẹp của Kỳ Duyên một lần nữa khiến công chúng phải ngẩn ngơ.

Cô giữ vai trò vedette cùng Lan Khuê – nàng Hoa khôi kiêm Siêu mẫu dày dạn kinh nghiệm. Cả hai còn có những màn nâng đỡ nhau rất tình cảm trên sàn catwalk.

Và mới đây nhất, Lek Chi tiếp tục tin tưởng Kỳ Duyên khi giao cho cô trọng trách tôn vinh một thiết kế váy cưới có giá trị lên đến 3 tỷ đồng, gắn 200 viên kim cương Swarovski.

Với những thành tựu liên tiếp như thế, Hoa hậu Kỳ Duyên quả xứng ngôi vedette hot nhất của năm 2017!


ĐẠI NGỌC, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Loading...


TOP