Về thăm nhà, nam thanh niên mất tích bí ẩn khi trở lại công ty làm việc

Về thăm nhà, nam thanh niên mất tích bí ẩn khi trở lại công ty làm việc

Sau khi về thăm nhà rồi trở lai công ty làm việc, gia đình đã mất liên lạc với anh Thắng. Mặc dù đã đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng đã hơn một năm, mọi thông tin về anh Thắng vẫn bặt tăm.

Anh Nguyễn Văn Thắng mất tích bí ẩn hơn 1 năm khiến gia đình rất lo lắng

Ngày 17/12, trao đổi với PV Đời sống Plus, bà Nguyễn Thị Tơ (57 tuổi, trú tại xóm 10, xã Hải Ninh, huyện Hải Hậu, Nam Định) cho biết đã hơn 1 năm trôi qua nhưng gia đình vẫn chưa có thông tin gì về con trai là anh Nguyễn Văn Thắng dù đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm.

Theo thông tin bà Tơ cung cấp, vào khoảng ngày 20/7/2017, con trai bà là anh Nguyễn Văn Thắng (SN 1988) có về thăm gia đình sau đó đi lên chỗ làm ở huyện Văn Lâm (Hưng Yên). Cũng kể từ đó đến nay, anh Thắng đột nhiên mất tích bí ẩn, không liên lạc về nhà khiến người thân vô cùng lo lắng.

“Tôi nhớ hôm đó, em nó về thăm gia đình sau đó lên chỗ làm. Tối hôm đó, em nó vẫn gọi điện về cho tôi thông báo đã lên đến chỗ trọ an toàn sau đó cúp máy. Bẵng đi một thời gian không thấy em nó gọi về, gia đình liên lạc lại theo số điện thoại thì không liên lạc được nữa”, bà Tơ thông tin.


Cũng theo bà Tơ cung cấp, do bản tính con trai là người nhút nhát, ít nói, không hay tâm sự gì với người thân trong gia đình và cũng không hay gọi điện về nhà nên gia đình vẫn nghĩ anh Thắng bận làm việc nên không liên lạc lại.

“Một thời gian sau, không có thông tin gì về con trai nên gia đình đã lên chỗ em nó làm để tìm kiếm nhưng được thông tin em nó đã chuyển sang công ty khác để làm việc. Gia đình tôi lại tiếp tục dò hỏi và đến địa chỉ công ty mới nơi Thắng chuyển việc nhưng không có ai biết thông tin gì”, bà Tơ cho hay.

Bên cạnh việc tìm kiếm ở nơi anh Thắng làm việc, gia đình cũng cử người đến hỏi thăm những người bạn trước đây chơi với anh Thắng nhưng không một ai biết thông tin gì về nam thanh niên khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Nhiều ngày trời tìm kiếm người con trai trong vô vọng, bà Tơ nhờ người đăng tải thông tin tìm người thân lên mạng xã hội để nhờ cậy sự giúp đỡ từ phía cộng đồng.

“Từ khi thông tin con trai mất tích được đăng tải trên mạng xã hội, có nhiều nguồn tin báo về cho gia đình về việc phát hiện tung tích của Thắng. Cứ mỗi lần như thế, bất kể nắng mưa, gia đình và người thân cũng đều lặn lội đến tận nơi nhưng vẫn không có kết quả”, bà Tơ cho biết.


Gia đình bà Tơ có 3 người con trong đó anh Thắng là con thứ 2. Ngoài ra, anh Thắng còn có 1 chị và một em gái. “Lần về nhà trước khi mất tích, em nó không có biểu hiện gì bất thường. Thắng cũng không có tiền sử bị mắc các bệnh về vấn đề thần kinh. Sự mất tích bí ẩn của anh Thắng là điều rất khó hiểu.

Bà Tơ cũng cho biết thêm, hơn 1 năm qua, bà lúc nào cũng đau đáu nhớ thương con. Nhiều đêm bà nằm mơ thấy con trở về nhưng khi tỉnh lại biết không phải là sự thật, bà Tơ lại nghẹn ngào khóc.

Bà Tơ cũng mong muốn thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, những ai biết thông tin hoặc đang cưu mang anh Thắng xin liên hệ với gia đình bà theo số điện thoại 0332.795.309.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Loading...


TOP