Vẻ đẹp trai chuẩn soái ca của chồng trẻ sắp cưới Lâm Khánh Chi

Vẻ đẹp trai chuẩn soái ca của chồng trẻ sắp cưới Lâm Khánh Chi

Ngoài gương mặt điển trai hiền lành, Trần Phi Hùng còn gây thiện cảm mỗi lần xuất hiện tình tứ, quan tâm, chăm sóc cho Lâm Khánh Chi.

Loading...

Lâm Khánh Chi hạnh phúc trong vòng tay ông xã điển trai (Ảnh: Luciola)

Trước khi diễn ra đám cưới được cộng đồng chờ đợi dịp cuối năm 2017, Trần Phi Hùng – ông xã tương lai của Lâm Khánh Chi không ít lần tháp tùng người tình tham dự nhiều sự kiện trong làng giải trí Việt.

Nhiều người không khỏi trầm trồ trước vẻ điển trai đúng chuẩn “soái ca” của Phi Hùng.

Được biết, Phi Hùng sinh năm 1985, quê Nam Định và đang kinh doanh. Anh và Lâm Khánh Chi yêu nhau hơn một năm trước khi đi đến quyết định làm đám cưới. Lâm Khánh Chi cho biết, cô gặp chồng tương lai trong dịp sinh nhật một người bạn. Ấn tượng ban đầu của “Nữ hoàng chuyển giới” chính là diện mạo đẹp trai, ánh mắt thiện cảm của Phi Hùng.
“Anh ấy hiền lành, thật thà, ga lăng, quan tâm và lo lắng cho tôi. Như vậy là quá đủ với tôi rồi. Khi về gặp gia đình anh ấy, mọi người rất yêu thương tôi và đã đồng ý cho hai đứa kết hôn. Tôi cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi tôi là người con gái đầu tiên anh ấy dẫn về ra mắt bố mẹ” – Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Cùng ngắm những khoảnh khắc Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên Trần Phi Hùng:

Cận cảnh gương mặt điển trai của ông xã Lâm Khánh Chi.Ông xã tương lai không ngại thể hiện tình cảm với “Nữ hoàng chuyển giới” trước mặt bạn bè, người hâm mộ khi đi sự kiện, đời thường…

…hay khi cặp đôi cùng tham gia chương trình từ thiện.

Một số hình ảnh cưới của Lâm Khánh Chi với ông xã tương lai.

nguồn: (dân việt)


Loading...


TOP