V.League: Cầu thủ Nam Định được đề cử bàn thắng đẹp tháng 9

V.League: Cầu thủ Nam Định được đề cử bàn thắng đẹp tháng 9

Pha lập công của cầu thủ Văn Thuận (Nam Định) vào lưới FLC Thanh Hóa được đề cử là một trong năm bàn thắng đẹp nhất V.League tháng 9.


Ban điều hành V.League 2018 vừa công bố danh sách đề cử bàn thắng đẹp V.League tháng 9. Theo đó, đội bóng đang cạnh tranh trong cuộc chiến trụ hạng là Nam Định đóng góp một gương mặt.

Đó là tình huống lập công của Phạm Văn Thuận vào lưới FLC Thanh Hóa ở vòng 22, bàn thắng giúp cho Nam Định có được một điểm quý giá khi rời sân Thanh Hóa với trận hòa 2-2.


Các bàn thắng khác gồm có tình huống đá phạt của Đinh Hoàng Max vào lưới Than Quảng Ninh ở vòng 22, pha đánh gót ngẫu hứng của Hoàng Vũ Samson vào lưới SLNA ở vòng 21, cú đá phạt của Jermie Lynch vào ưới Than Quảng Ninh ở vòng 23 hay tình huống solo của Quốc Chí trong trận gặp TP.HCM ở vòng 24.

Thời gian để các khán giả bình chọn bàn thắng đẹp nhất tháng 9 V.League sẽ kéo dài đến hết ngày 4/10. CĐV may mắn nhận giải thưởng 5 triệu đồng sẽ được công bố ở vòng đấu cuối cùng ngày 6/10. Các bạn có thể tham gia bình chọn trên trang web của ban điều hành giải tại địa chỉ vnleague.com

Trước đó, giải thưởng bàn thắng đẹp tháng 7 đã thuộc về Vũ Thế Vương của Nam Định với pha solo ghi bàn vào lưới Hà Nội FC ngày 15/7.

Tường thuật trực tiếp, video bàn thắng Nam Định vs Bình Dương (17h, 2/10) trong khuôn khổ vòng 25 V-League 2018: ‘Chảo lửa’ Thiên Trường đã sẵn sàng.Theo (goal.com)

Loading...


TOP