Tuyển thủ Nam Định chảy máu mũi ở buổi tập của U22 Việt Nam

Tuyển thủ Nam Định chảy máu mũi ở buổi tập của U22 Việt Nam

Ở buổi tập mới đây nhất, HLV thể lực Park Sung Gyun đưa ra các bài tập để bổ trợ cho phần cơ trung tâm cho các cầu thủ U22 Việt Nam.


Tuyển U22 Việt Nam đang trong những ngày tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đây đều là những gương mặt mới và chưa tạo nhiều danh tiếng ở các giải đấu quốc nội.

Điều này là trái ngược hẳn với lứa cầu thủ Công Phượng, Xuân Trường, Quang Hải … Vì vậy mà ông Park phải “cầm tay chỉ việc” và thị phạm những động tác cơ bản nhất cho các cầu thủ.

Ở buổi tập mới đây nhất, HLV thể lực Park Sung Gyun đưa ra các bài tập để bổ trợ cho phần cơ trung tâm. Đáng chú ý, Đoàn Thanh Trường (Nam Định) đã gặp phải sự cố bị chảy máu mũi, bác sĩ Choi Ju Young nhanh chóng có mặt để sơ cứu.


Đoàn Thanh Trường của Nam Định được triệu tập lên U22 Việt Nam

Sau ít phút được các bác sỹ chăm sóc, tuyển thủ của CLB Nam Định đã tiếp tục và sân và hoàn thành buổi tập của mình. Đây là thời điểm hết sức quan trọng để các cầu thủ U22 Việt Nam ghi điểm với HLV Park Hang Seo nên các tuyển thủ tập luyện hết sức chăm chỉ và không thiếu phần quyết liệt do đó không tránh khỏi những va chạm trong lúc thể hiện mình.

Ở đợt tập trung lần này, HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ tuyệt đối không sử dụng điện thoại trong lúc ăn cơm. Mỗi bữa ăn thì đổi vị trí để mọi người có thể nói chuyện, chia sẻ với những người khác, tránh tình trạng tập trung theo hội nhóm.

Dù lần tập trung này có tới 47 cầu thủ và chia làm hai nhóm nhưng HLV Park Hang Seo vẫn muốn tất cả cùng gắn kết, tạo nên một tập thể đoàn kết chiến đấu với tinh thần Việt Nam như từng giúp đỡ lứa U23 Thường Châu.

Ông Park từng chia sẻ khi mới đến Việt Nam, các cầu thiếu sự gắn kết. Ở Hàn Quốc, sau buổi tập các cầu thủ ở lại cùng dọn dẹp. Đội trưởng động viên tinh thần toàn đội và phân tích chất lượng buổi tập đã diễn ra như thế nào. Ở Việt Nam, cầu thủ tập xong là chào nhau rồi đi về và ông đang muốn thay đổi thói quen chưa tốt này của họ.


Tags:
Loading...


TOP