Tuấn Hưng biểu diễn trước hàng nghìn CĐV trên sân Thiên Trường

Tuấn Hưng biểu diễn trước hàng nghìn CĐV trên sân Thiên Trường

Ca sĩ Tuấn Hưng mang đến những ca khúc sôi động cho các khán giả tại sân Thiên Trường, giúp các cầu thủ Nam Định được thi đấu trong sự cổ vũ cuồng nhiệt.

Loading...

17h ngày 30/6, Tuấn Hưng có phần biểu diễn tại sân vận động Thiên Trường trước trận đấu của đội chủ nhà và đội khách Sông Lam Nghệ An. Anh được hàng nghìn khán giả hò reo, gọi tên ngay khi xuất hiện trên xe thăng bằng.

Anh thể hiện các ca khúc như Nắm lấy tay anh (remix), Tôi yêu bóng đá.

Trước đó, chia sẻ trên mạng xã hội, anh coi Nam Định như quê hương thứ hai.

Năm ngoái, anh cũng từng về đây tổ chức trận đấu từ thiện với các cựu danh thủ Nam Định để quyên góp cho một cổ động viên không may qua đời vì tai nạn giao thông khi đang đến sân cổ vũ.

Sự máu lửa của giọng ca “Cầu vồng khuyết” khiến hàng nghìn khán giả hát theo.

Sau phần biểu diễn, Tuấn Hưng ở lại theo dõi trận đấu, chụp ảnh chung với người hâm mộ.

Sau 4 trận thua liên tiếp, lượng khán giả đến với “chảo lửa” Thiên Trường vẫn không hề giảm. Những cổ động viên trung thành còn mang theo nón, khăn, gọi tên câu lạc bộ, làm sóng người trong suốt 90 phút thi đấu.

Sự cuồng nhiệt, trung thành của khán giả nhà đã tiếp sức cho các cầu thủ Nam Định. Ở trận này, họ chơi thăng hoa, tận dụng tốt hơn các cơ hội.

Nam Định giành chiến thắng đậm với tỷ số 3-0 trước SLNA. Đội trưởng Đỗ Merlo lập cú đúp chỉ trong 3 phút. Với chiến thắng này, Nam Định vượt lên trên Quảng Nam và thoát khỏi vị trí bét bảng.


Tags:
Loading...


TOP