Tranh thủ trước AFF Cup 2018, Nam Định làm từ thiện ở vùng bị lũ quét tại Lào Cai

Tranh thủ trước AFF Cup 2018, Nam Định làm từ thiện ở vùng bị lũ quét tại Lào Cai

Trước khi AFF Cup 2018 khởi tranh cũng như thời điểm đội bóng hội quân, Nam Định đã thực hiện chuyến từ thiện lên vùng bị lũ quét ở Lào Cai.


Khuya ngày 22/10, cơn lũ quét đã bất ngờ ập xuống ở các khu vực của tỉnh Lào Cai. Trong đó, xã Nghĩa Đô, huyện Bảo Yên bị thiệt hại nặng nề nhất. Lũ lên bất ngờ làm ngập úng, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, hoa màu của người dân.

Với tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thông qua đội bóng cựu cầu thủ Nam Định, CLB Nam Định với sự có mặt của HLV Văn Sỹ cùng các cầu thủ đã lên Lào Cai, trực tiếp đến xã Nghĩa Đô là địa phương thiệt hại nặng nề nhất.

Toàn đội đã quyên góp được hơn 52 triệu đồng để trực tiếp trao các phần quà cho 13 hộ dân bị thiệt hại nặng nhất và trao các phần quà cho trường THPT số 3 Bảo Yên nằm trên địa bàn xã Nghĩa Đô. Đội bóng thành Nam thường xuyên có những hoạt động từ thiện hằng năm lên các vùng cao ở Tây Bắc.


HLV Văn Sỹ xỏ giày vào sân thi đấu giao hữu cùng đội bóng địa phương.

Ở V.League 2018, Nam Định trụ hạng thành công sau khi vượt qua Hà Nội B ở trận play-off. Đội bóng thành Nam hướng đến mùa giải 2019 không còn cám cảnh phải chạy trốn “tử thần” ngay sát miệng vực.

Theo (webthethao.vn)

Loading...


TOP