Trận đấu sinh tử của Nam Định và Hà Nội B

Trận đấu sinh tử của Nam Định và Hà Nội B

16 giờ 30 chiều nay (13.10) tại sân Vinh, Nam Định (NĐ) và Hà Nội B sẽ bước vào cuộc chiến sinh tử mà người thắng trận sẽ được quyền chơi ở giải đấu hạng cao nhất VN vào mùa sau, còn đội thất bại sẽ ngậm ngùi điền tên vào giải hạng nhất 2019.


Hà Nội B đứng trước cửa lên hạng

HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: “Đây sẽ là cuộc đối mặt một mất một còn với chúng tôi. Hồi hộp, lo lắng và có chút căng thẳng là những tâm trạng khó tránh khỏi. Nhưng tôi đã xác định tinh thần cho các học trò. Hãy cứ chơi với tinh thần cống hiến, hết mình để dù có kết quả thế nào cũng không phải hối hận. Vừa lên V-League 2018, NĐ còn non nớt về kinh nghiệm so với các đối thủ còn lại và chúng tôi chưa thực sự hài lòng về chặng đường đã qua. Nhưng NĐ sẽ dồn tất cả ý chí để đánh bại đối phương. Không có gì sung sướng hơn nếu trụ hạng thành công”.

Có thể xem NĐ như một anh nhà nghèo đi thi còn Hà Nội B, “đứa con” thứ 2 của bầu Hiển, là cậu công tử nhà giàu. Khát khao lần đầu tiên được có mặt ở V-League, Hà Nội B đang tràn đầy tự tin sau một mùa bóng thăng hoa.

Xét ở một góc độ nào đó, việc không sử dụng ngoại binh suốt một mùa giải đã qua hóa ra lại là lợi thế lớn với Hà Nội B. Bởi ở trận play-off, cả hai đối thủ đều không được phép sử dụng cầu thủ ngoại. Đồng nghĩa rằng, việc phụ thuộc ngoại binh với NĐ đang dính “tác dụng phụ” không mong muốn.


HLV Phạm Minh Đức của Hà Nội B bày tỏ: “Chúng tôi đang đứng trước ngưỡng cửa hy vọng. Lãnh đạo CLB luôn mong muốn cầu thủ coi mỗi trận đấu như một trận chung kết và trận đấu gặp NĐ sẽ không phải ngoại lệ. Hà Nội B toàn cầu thủ trẻ, không già dặn như đối phương, nhưng sức trẻ sẽ là một lợi thế không nhỏ. Chúng tôi sẽ chiến thắng”.

Theo (thethao.thanhnien.vn)

Loading...


TOP