Trận đấu Nam Định FC vs Hà Nội FC lọt vào top 4 trận đấu đông khán giả nhất khu vực Đông Nam Á

Trận đấu Nam Định FC vs Hà Nội FC lọt vào top 4 trận đấu đông khán giả nhất khu vực Đông Nam Á

Với số lượng khán giả lên đến 19.000 người, trận đấu giữa Nam Định FC vs Hà Nội FC lọt vào top 4 trận đấu đông khán giả nhất khu vực Đông Nam Á.

Loading...

Trận đấu giữa CLB Dược Nam Hà Nam Định và Hà Nội FC trên sân vận động Thiên Trường tại vòng 11 V-League 2019 đã lọt vào top 4 trận đấu có số lượng khá giả đông nhất khu vực Đông Nam Á với số lượng khán giả lên đến 19.000 lượt khán giả.

Là sân nhà của CLB Dược Nam Hà Nam Định, sân vận động Thiên Trường luôn là một trong số những sân vận động thu hút số lượng khán giả đông nhất của V-League.

Với những khán giả cuồng nhiệt, các trận đấu của đội nhà Nam Định luôn sở hữu số lượng khán giả lớn. Tại vòng 15 V-League 2019, chảo lửa thành Nam đã có đến 16.000 khán giả đến cổ vũ cho đội nhà.


Với phong độ ổn định của CLB Nam Định trong những vòng đấu trở lại đây, không khó để có thể hy vọng rằng, sân vận động Thiên Trường sẽ tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng những sân vận động có số lượng khán giả đông nhất tại V-League.

Dẫn đầu trong top là trận đấu giữa Persija Jakarta và Persib Bandung tại Liga 1 (Indonesia) với số lượng khán giả là 68.750 người.

Vị trí thứ 2 thuộc về Selangor fa và Johor Daruh Ta’zim thuộc giải Malay Premier League (Malaysia) với số lượng 31.062 người. Vị trí thứ 3 với 27.009 người thuộc về Buriram United và Muangthong United thuộc giải Thai League (Thái Lan).Loading...


TOP