Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong, nghi do bà nội phát bệnh gây ra

Bé trai 5 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong, nghi do bà nội phát bệnh gây ra

Chiều ngày 29/11/2017, một bé trai 5 tuổi sống tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã tử vong ngay tại chỗ sau khi bị rơi xuống từ cửa ban công nhà mình. Tuy nhiên, vụ việc này vẫn còn rất nhiều nghi vấn chưa thể giải thích nên mọi người cho rằng, đây không phải là tai nạn ngã lầu thông thường.

Loading...

Theo ông Lý, cư dân sống cùng khu nhà đó cho biết: “Khoảng 15h, chúng tôi nghe thấy một tiếng rơi mạnh, chạy ra thì cháu bé không cứu kịp nữa rồi, tử vong tại hiện trường rồi. Nhân viên cứu hộ đến cũng không cứu được, chỉ đành phủ cho cháu bé tấm chăn”. Được biết, hôm xảy ra biến cố, bé trai bị ốm nên nghỉ học ở nhà với ông bà nộ

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Theo tìm hiểu, bé trai bị rơi từ ban công nhà mình, sau đó còn bị va đập vào mái hiên và giá sắt rồi mới đáp đất. Phóng viên quan sát thấy rằng, ban công nhà bé có lắp đặt khung sắt bảo vệ rất chắc chắn nên việc đứa trẻ vô tình ngã ra ngoài là điều khó tin được. Ông Lý nói thêm: “Trước đó, ông bà nội cháu bé đang ngồi xem TV trong phòng khách, bỗng bà nội bị phát bệnh tâm thần nên đã ném cháu nội ra ngoài cửa”.

Người hàng xóm họ Lý kể lại sự việc xảy ra hôm ấy.

Cô Lục, nhân viên vệ sinh của khu nhà cũng cho biết: “Di chứng của bệnh tâm thần phân liệt mà, lâu lâu bà ấy lại phát bệnh”. Được biết, gia đình này gồm 5 người và 3 thế hệ đã chung sống ở khu chung cư này khoảng 7 năm, người nhà họ đều được nhận xét là rất lương thiện, hiền lành

Các căn hộ ở đây đều được lắp đặt khung sắt bảo vệ nên rất khó để đứa trẻ ngã ra ngoài.

Khoảng 17h cùng ngày, cảnh sát đã tới kiểm tra căn hộ của nạn nhân, đồng thời đưa ông bà nội cùng bố mẹ của cháu bé về trụ sở để tiếp tục điều tra. Cho đến sáng ngày hôm nay, căn hộ của họ vẫn bị dán giấy niêm phong, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.

KHÁNH CHI, THEO THỜI ĐẠI


Loading...


TOP