Top sao V.League do AFC lựa chọn: Chân sút Nam Định góp mặt

Top sao V.League do AFC lựa chọn: Chân sút Nam Định góp mặt

Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Á đã đưa ra danh sách cầu thủ đáng xem nhất tại V-League 2020 trước khi giải đấu trở lại vào ngày 5/6.
Sau hai vòng đấu đầy hấp dẫn của Cúp quốc gia, giải bóng đá chuyên nghiệp V.League sẽ chính thức trở lại cuối tuần này với nhiều cặp đấu hấp dẫn, đáng chờ đợi.

Loading...

Tâm điểm của vòng đấu ngày 5/6 tới, chính là cuộc đối đầu giữa Hà Nội FC và HAGL trên sân Hàng Đẫy, hai trong số những đội bóng sở hữu lực lượng cổ động viên đông đảo và cuồng nhiệt bậc nhất Việt Nam hiện tại.

Trận siêu kinh điển của V.League được bán vé rộng rãi và dự kiến sẽ có hơn 1 vạn khán giả tới sân để theo dõi và cổ vũ cho hai câu lạc bộ.

Cũng ở vòng 3 V.League Nam Định sẽ so tài với Viettel, một trận cầu rất cân bằng và khó đoán đồng thời được dự báo sẽ có nhiều siêu phẩm đẹp mắt được ghi.


Mới đây AFC đã có bài viết ca ngợi sự trở lại của V.League. Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) cũng đưa ra danh cầu thủ đáng xem nhất tại V-League 2020 trước khi giải đấu trở lại vào ngày 5/6 sau khi dịch Covid-19 về cơ bản được không chế tại Việt Nam.

Đỗ Merlo góp mặt trong Top sao V.League do AFC lựa chọn


Trong số này có nhiều tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Xuân Trường, Công Phượng Tiến Linh cùng nhiều chân sút nhập tịch chất lượng như Đỗ Merlo, Hoàng Vũ Samson cùng nhiều chân sút ngoại xuất sắc như Pedro Paulo của CLB Sài Gòn hay Joseph Mpande của Hải Phòng.

Danh sách những cầu thủ đáng chú ý nhất của các đội bóng tại LS V.League 1-2020 (Theo AFC):

CLB Hà Nội: Nguyễn Quang Hải

CLB TP HCM : Nguyễn Công Phượng

Than Quảng Ninh: Nguyễn Hải HuyBình Dương: Nguyễn Tiến Linh

CLB Sài Gòn: Pedro Paulo

CLB Viettel: Quế Ngọc Hải

Sông Lam Nghệ An: Phan Văn Đức

Hoàng Anh Gia Lai: Lương Xuân Trường

CLB Quảng Nam: Đinh Thanh Trung

SHB Đà Nẵng: Hà Đức Chinh


DNH Nam Định: Đỗ Merlo

CLB Hải Phòng: Joseph Mpande

CLB Thanh Hóa: Hoàng Vũ Samson

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Lê Tấn Tài

Tags:
Loading...


TOP