Tội Kỳ Duyên, hễ đăng ảnh ăn uống kiểu gì cũng bị dân mạng săm soi loạt chi tiết kém hoàn hảo

Tội Kỳ Duyên, hễ đăng ảnh ăn uống kiểu gì cũng bị dân mạng săm soi loạt chi tiết kém hoàn hảo

Hầu hết những bức ảnh bên đồ ăn của Kỳ Duyên đều bị dân mạng săm soi và chê bai.

Loading...

Mới đây, Kỳ Duyên khoe hình ảnh thư giãn bên bữa trưa dân dã với chia sẻ hài hước: “Đi ô tô không thể thiếu bánh xe và buổi trưa không thể thiếu bánh canh”. Thế nhưng, bên cạnh những lời khen ngợi về nhan sắc thì nhiều dân mạng lại cho rằng người đẹp Nam Định khác khác. Một số dân mạng đưa ra lời đồn đoán:

“Ảnh này Kỳ Duyên như sửa lại mũi vậy.”

“Mặt chị Duyên dạo này ú lên thì phải.”


Đặc biệt, một tài khoản còn để ý cả cách cầm đũa của Kỳ Duyên và góp ý:”Cháu đẹp nhưng tay cầm đũa không được đẹp. Lời góp ý chân thành.”

(Ảnh chụp màn hình)

Kỳ Duyên là một trong những nàng Hoa hậu sành điệu bậc nhất Việt Nam. Cô có gu thời trang thời thượng, bắt mắt và thường xuyên xuất hiện với những vị trí quan trọng trong các show diễn lớn. Thế nhưng, mỗi khi người đẹp đăng ảnh bên đồ ăn thì “như một thói quen”, dân mạng lại căng mắt lên soi và chỉ ra loạt điểm chưa hoàn hảo.

Trước đó, khi khoe ảnh cười tươi như hoa lúc đi ăn cua sốt ở ở Singapore, Kỳ Duyên cũng bị nhiều người chê bai:

“Ảnh này không đẹp.”

“Kỳ Duyên cười không xinh.”Tương tự, bức ảnh người đẹp sinh năm 1996 rạng rỡ khi ăn bún “để tối có sức làm việc tiếp” cũng bị nhiều người nhận xét là không hợp:

“Chị mặt lạnh mới xinh.”

“Duyên hợp với style lạnh lùng hơn nhỉ.”

“Ảnh này hơi già chị ạ.”

Kỳ Duyên bị chê già và không hợp khi cười tươi. (Ảnh chụp màn hình)

Một lần khác, nàng hậu ăn vận đơn giản bên mâm cơm nhà cũng tiếp tục lọt vào chú ý của dân mạng. Nhưng lần này, không chê bai nhan sắc nữa mà dân mạng hầu như tập trung vào lớp make-up của Kỳ Duyên và nhắc nhở:

“Ăn tối thôi mà cũng make đậm vậy không chị?”

“Ăn cơm cũng trang điểm, nuốt hết son vào bụng đó chị.”


(Ảnh chụp màn hình)

Quả thật, hiếm thấy bức ảnh nào bên đồ ăn của Kỳ Duyên không có những lời chê bai, góp ý. Có thể, dân mạng đã quá quen với những bức ảnh thần thái của người đẹp xứ Thành Nam nên có phần hơi khắt khe khi đánh giá diện mạo đời thường của cô. Dù sao, Kỳ Duyên vẫn là một trong những Hoa hậu có phong cách và thần thái sang chảnh bậc nhất showbiz Việt.

Kỳ Duyên cực thần thái trên sàn diễn.

Theo helino.ttvn.vn

Loading...


TOP