Tình người sau lũ dữ

Trong những ngày đầu tháng 8 vừa qua, đồng bào Sơn La vừa hứng chịu một trận lũ lớn gây thiệt hại rất lớn về người và của – Trận lũ quét lịch sử xảy ra tại huyện Mường La (Sơn La) vào đêm 2-8, rạng sáng 3-8 đã làm 15 người bị chết và mất tích, hơn 200 ngôi nhà bị cuốn trôi, 198 ngôi nhà bị hư hỏng nặng phải di chuyển khẩn cấp.

Loading...

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngay khi biết được thông tin, CÔNG TY CỔ PHẦN MAY THỂ THAO CHUYÊN NGHIỆP GIAO YẾN đã có chuyến đi từ thiện tại Huyện Mường La – Tỉnh Sơn La nhằm hỗ trợ, giúp đỡ người dân nơi đây. Chuyến đi từ thiện tại Bản Nậm Giôn – Huyện Mường La – Tỉnh Sơn La diễn ra trong hai tháng 10 /2017. Nơi đây cách Thủy điện Sơn La 40 km ( nếu là đường thủy ) hoặc 80 km ( nếu là đường bộ )

Một số con đường núi quá dốc và gập gềnh khó đi. Mọi người phải đi thuyền ,đi bộ, vận chuyển quà tặng một quãng đường khá xa nhưng vẫn luôn giữ tinh thần vui vẻ, cống hiến. ❤

Sau một chặng đường dài di chuyển, đã đến được Bản Nậm Giôn . Các cán bộ , công nhân viên Pro-Sports Giao Yến sắp xếp, sách vở , …đồ ăn cho nhân dân . Pro-Sports Giao Yến hi vọng góp phần giúp mọi người vượt qua cơn khốn khó lúc bão lũ.

Sau đây là các hình ảnh hoạt động của Pro-Sports Giao Yến

Loading...


TOP