Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 trên đỉnh núi với nhiều vết thương

Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 trên đỉnh núi với nhiều vết thương

Thi thể nữ sinh lớp 12 ở Nghệ An được phát hiện trên đỉnh núi của vườn Quốc gia Pù Mát với nhiều vết thương nghi bị sát hại.

Loading...

Nữ sinh được phát hiện với nhiều vết thương sau 3 ngày mất tích. Ảnh: Facebook nhân vật

Trưa 29/11, nữ sinh Phạm Thị Hoa (17 tuổi, đã đổi tên) xin gia đình đi chơi cùng nam thanh niên tên Q. (23 tuổi, trú xã Chi Khê, huyện Con Cuông). Lúc đi Hoa không cầm điện thoại nên gia đình không liên lạc được. Khuya cùng ngày, thấy con gái chưa về nên gia đình tìm kiếm và báo chính quyền địa phương.

Người thân đã liên hệ với thanh niên tên Q. thì được biết người này bị thương nặng đang nằm điều trị tại một bệnh viện nằm ở phía tây tỉnh Nghệ An. Thanh niên này cho biết vào đêm đưa Hoa đi chơi, anh ta đã chở nữ sinh này đến đầu ngõ nhà cô gái rồi ra về. Nghĩ bạn gái đã về nhà nên không liên lạc.

Sau 3 ngày mất tích, nhà chức trách phát hiện thi thể nữ sinh trên đỉnh núi thuộc vườn Quốc gia Pù Mát (xã Chi Khê, cách thị trấn Con Cuông khoảng 1 km).


“Thi thể nạn nhân được phát hiện ở bậc cuối đường lên núi. Khám nghiệm tử thi, công an xác định trên cơ thể nữ sinh có nhiều vết thương nghi bị vật nhọn tác động”, một cán bộ điều tra thông tin.

Theo người dân địa phương, vườn Quốc gia Pù Mát nằm cách quốc lộ 7 chừng 2 km. Đường vào khá vắng vẻ nên ít người qua lại, chỉ có các đôi nam nữ và học sinh thường ghé chơi.

Lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo Hoàng Dương( zing.vn)Loading...


TOP