Tích cực đi comment dạo rồi trở thành Fan cứng, anh chàng lấy được vợ xinh như hoa hậu

Tích cực đi comment dạo rồi trở thành Fan cứng, anh chàng lấy được vợ xinh như hoa hậu

Chăm chỉ bình luận trên mạng xã hội, chàng trai bất ngờ thoát “ế” và có cӓı ĸếƬ hạnh phúc với cô vợ xinh xắn. Ai chưa có “gấu” có lẽ nên tham khảo cách của cặp đôi này để đi tìm một nửa. Chăm chỉ theo dõi Góc Thư Giãn đi nhé!

Mạng xã hội ngày một phát triển, việc cư dân mạng để lại bình luận đưa quan điểm cá nhân ở một fanpage hay hội nhóm nào đó không còn quá xa lạ. Rất nhiều fanpage còn mở các cuộc thi xem ai lên top nhiều hay vinh danh dân mạng được mọi người ủng hộ. Để còn trở thành Fan cứng nữa chứ!

Thử hỏi xem có ai chơi Facebook mà chưa từng một lần bình luận dạo nào? Bạn là người thường xuyên hay thi thoảng thả bình luận cũng không ai có thể ngờ, sau khi bình luận dạo vu vơ mà lại bén duyên như cặp đôi hot nhất MXH những ngày qua đâu.

Bài viết của anh chàng trên một nhóm lớn

Mới đây câu chuyện được anh chàng chia sẻ lại hoàn toàn thật 100%, chỉ nhờ đi comment dạo và trở thành Fan cứng của Góc Thư Giãn mà anh chàng làm quen được một cô gái cũng là fan cứng, cả 2 cùng tìm hiểu và trở thành vợ chồng.


Lúc buồn chán nhất, lúc xấυ trai nhất cũng là lúc anh nhận được huy hiệu fan cứng của Góc Thư Giãn, không ngờ đâu một ngày, anh chàng này cùng bình luận vào một bài viết trên trang. Sau lần đầu tiên trò chuyện trên page, cả hai bắt đầu chuyển sang nói chuyện online được một tháng thì quyết định gặp nhau ngoài đời thật và nhanh chóng trở thành một đôi.

“Mình với vợ lúc mới gặp có nhiều điều hợp nhau. Cả hai giống như gặp người bạn thân lâu ngày ấy. Cái gì cũng kể cho nhau nghe. Chỉ một tháng nói chuyện online thì bọn mình hẹn gặp nhau. Và tầm 2 tháng là nhận lời yêu nhau rồi.” Đạt chia sẻ

“Thực ra theo quan điểm cá nhân của mình. Cách nhìn cuộc sống đã được thể hiện qua các comment rồi. Nên hai đứa mình có nhiều cách nhìn cuộc sống khá giống nhau, dễ dàng cuốn hút nhau hơn.”

“Có nhiều lúc mình cũng cảm thấy mọi thứ diễn ra nhanh quá, từ lúc quen cho tới bây giờ cũng mới thôi. Nhưng có lúc lại cảm thấy như định mệnh, mình có cảm giác giống như hai đứa đã quen nhau từ rất lâu rồi.”

Cả hai dự định sẽ ra ở riêng sau khi kết hôn, đây là bộ ảnh cưới của anh chàng và vợ:

Bộ ảnh cưới của anh chàng và vợ

Bộ ảnh cưới của anh chàng và vợTheo: PV / phununet.info

Tags:
Loading...


TOP