Thuyền trưởng Nam Định đánh giá cao Hà Nội B vì có HLV Minh Đức

Thuyền trưởng Nam Định đánh giá cao Hà Nội B vì có HLV Minh Đức

HLV Văn Sỹ khá thận trọng trước đối thủ đến từ giải hạng Nhất trong bối cảnh trận play-off đang đến rất gần.


Ngày 13/10 tới, CLB Nam Định sẽ có trận play-off tranh suất chơi tại V.League với đội bóng Hà Nội B. Nếu nhận thất bại, Nam Định sẽ quay trở lại giải hạng Nhất chỉ sau 1 mùa giải hít thở bầu không khí V.League.

Trước trận đấu quyết định mùa giải, HLV Văn Sỹ nhìn nhận về đối thủ: “Tôi biết đội Hà Nội B là một tập thể cực kỳ gắn kết. Họ đã đá với nhau từ U17, U19 rồi đến hạng Nhì, hạng Nhất. Do đó họ dù chơi hạng Nhất nhưng ý đồ chơi cũng như sự hiểu ý là rất tốt. Hơn nữa Hà Nội B còn có HLV Minh Đức, người huấn luyện rất kỹ và sát với các cầu thủ”.

“Chúng tôi rất tôn trọng Hà Nội B. Còn với Nam Định, chúng tôi sẽ tập trung cao độ vì không còn con đường nào khác, không được phép mắc sai lầm”, cựu HLV Ninh Bình cho hay.


Chiến thắng trước Bình Dương góp phần giúp Nam Định đặt chân vào trận play-off. Ảnh: Kiệt Trần.

Trong trận đấu tới, Nam Định sẽ không thể sử dụng ngoại binh Diogo do quy định cấm ngoại binh thi đấu trận play-off. Đây không phải vấn đề quá lớn với HLV Văn Sỹ và ông cho biết cả đội đang rất tự tin.

“Về tâm lý, chúng tôi luôn luôn trong trạng thái sẵn sàng. Chúng tôi có những cách riêng để vượt qua đối thủ. Cả đội đang rất quyết tâm. Chúng tôi không lo lắng, giờ mà lo thì chỉ có cách xuống hạng Nhất chơi mà thôi”.

“Bây giờ chúng tôi đã bước qua một trận, qua một cửa, chỉ còn một trận đấu này nữa thôi. Vào đến đây rồi thì quyết tâm là điều không phải bàn. Kể cả Nam Định hay Hà Nội B thì đều vậy cả. Vào đến đây, ai cũng muốn thắng để đá V.League”, HLV Văn Sỹ chia sẻ.

Nhà cầm quân này cũng chia sẻ ông tin tưởng các học trò hoàn toàn có thể vượt qua sức ép, nhất là khi đã từng làm được điều này trước Cần Thơ ở vòng đấu hạ màn V.League: “Trận gặp Cần Thơ thực sự áp lực rất lớn, nhưng tôi rất mừng là cầu thủ đã vượt qua. Hiện tại cầu thủ đang có tinh thần rất tốt và trận tới cả đội sẽ phải tập trung cao độ”.

Theo (news.zing.vn)


Loading...


TOP