Thiếu nữ 14 tuổi mất tích: Nghi ngờ xâm hại tình dục

Thiếu nữ 14 tuổi mất tích: Nghi ngờ xâm hại tình dục

Thiếu nữ 14 tuổi ở Nam Định mất tích 4 ngày nay. Cả nhà đang nghi vấn em bị bắt cóc.

Loading...

Ngày 29/11, trao đổi với phóng viên, mẹ của em Nguyễn Ánh Tuyết (14 tuổi, xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) cho biết từ ngày 25 đến giờ, con gái của chị đã mất tích khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Mẹ của Tuyết cho biết từ khi đi khỏi nhà, Ánh Tuyết mặc áo màu vàng, quần màu xanh và không sử dụng điện thoại di động. Mẹ của Tuyết cho biết do cháu đang ở tuổi dậy thì, sợ có tình cảm yêu đương hoặc bị người khác dụ dỗ tán tỉnh nên gia đình không cho sử dụng điện thoại.

Tuyết mất tích vào khoảng 17h30 ngày 25/11. Hiện Ánh Tuyết dù mới 14 tuổi nhưng không đi học văn hóa mà đang đi học nghề. Đến trưa cháu về nhà ăn cơm và chiều tới nhà người thân cách nhà khoảng 1km để làm thêm cũng như nâng cao tay nghề.


Gia đình đang hoang mang về thông tin bé Tuyết bỏ nhà ra đi

“Hàng ngày Tuyết đều về nhà tầm 17h30. Nhưng đến hôm 25 thì không thấy con về, nhà tôi rất lo lắng. Đến khi trời tối không thấy con đâu, cả nhà nháo nhác đi tìm. Mấy ngày sau gần như đã đi mọi ngóc ngách trong huyện và cả thành phố Nam Định, gia đình quyết định báo công án huyện Ý Yên” – mẹ của Ánh Tuyết cho biết.

Về các mối quan hệ xã hội của Tuyết, mẹ Tuyết cho biết con gái mình đã có thời gian nảy sinh quan hệ tình cảm với một thanh niên gần nhà. Tuy nhiên đã bị gia đình ngăn cản mối quan hệ.

“Gia đình tôi còn đang nghi vấn thanh niên này có quan hệ tình dục với con gái mình. Khi nhà tôi biết chuyện, và tính đến việc trình báo công an về việc xâm hại tình dục trẻ em thì con gái tôi mất tích. Tôi sợ rằng gia đình họ bắt cóc con gái tôi hoặc dụ dỗ cháu bỏ nhà ra đi. Chúng tôi rất lo lắng” – mẹ Tuyết chia sẻ.

Ngoài ra, phía gia đình Ánh Tuyết cũng đã trình báo việc mất tích cũng như những nghi vấn của họ đối với cơ quan công an xã Yên Tiến và công an huyện Ý Yên. Hiện công an vẫn đang tiến hành tìm kiếm bé gái mất tích đáng ngờ này.

Chia sẻ thêm về bé gái này, gia đình khẳng định Ánh Tuyết không có mâu thuẫn với người thân nào trong nhà. Ở chỗ học nghề và làm thêm cũng không xích mích với ai. Chỗ làm thêm lại là nhà họ hàng, toàn anh em trong gia đình nên cũng yên tâm.Ngoài ra, Tuyết là đứa trẻ rất ngoan ngoãn, hiền lành. Ngoài những lúc đi làm ra đều phụ giúp bố mẹ chăm sóc ông bà và em nhỏ.

Mẹ cháu Tuyết tâm sự: “Tôi rất lo lắng. Con gái tôi đang tuổi dậy thì, còn nhiều dại dột. Gia đình lo rằng cháu nghe theo lời người xấu dụ dỗ hay bị bắt cóc mất thì thật sự nhà tôi quá bất hạnh. Nếu gặp con gái của tôi ở đâu, xin thông tin lại cho gia đình.”

Theo (baodatviet.vn)

Loading...


TOP