Thiếu gia Nam Định náo loạn dân mạng khi chi cả tỷ đồng mua hoa tươi trang trí đám cưới

Ngay khi loạt ảnh xuất hiện, không ít người bày tỏ trầm trồ trước độ chịu chơi của chủ nhân bữa tiệc.

Loading...

Thời gian qua, mạng xã hội nhiều phen xôn xao trước những đám cưới siêu khủng khi cô dâu, chú rể chi mạnh tay cho ngày trọng đại. Mới đây, thêm một trường hợp đến từ Nam Định đang khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên bởi cách chịu chơi có 1 – 0 – 2.

Chả là để chuẩn bị rước nàng về dinh, tân lang tên Thanh Tùng đã chi 1 tỷ đồng mua hoa tươi trang hoàng cho đám cưới của mình. Tại ngôi biệt thự sang trọng, vô số loài hoa đắt đỏ được phủ từ cổng vào đến trong nhà.


Theo chủ nhân loạt ảnh, số tiền 1 tỷ đồng bao gồm 10.000 bông hồng Ecuador nhập khẩu, 100kg hoa baby, 1.000 cành hoa lan, 200kg lá và hơn 10 loại hoa tươi khác nhau.

Cô dâu hạnh phúc nhất quả đất này có tên Ngọc Trâm là người cùng quê với chú rể.Ngay khi xuất hiện, bài đăng đã nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài xuýt xoa với sự ăn chơi, ngoại hình nổi bật của đôi trẻ cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm.

“Chồng người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng. Nhìn hoành tráng quá đi mất”, “Đúng là con nhà giàu, đám cưới chắc chắn phải khác người thường”, “Đã giàu có ngoại hình lại còn sáng, thật ngưỡng mộ. Chúc anh, chị hạnh phúc”,… là những bình luận dân mạng để lại.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên trên địa bàn tỉnh Nam Định xuất hiện đám cưới xa hoa. Đầu năm nay, hình ảnh về cô dâu trên cổ đeo rất nhiều vàng từng khiến dân mạng choáng váng.

T.H
Theo Vietnamnet

Loading...


TOP