Tặng 700 triệu đồng chăm lo trẻ mồ côi, khuyết tật

Tặng 700 triệu đồng chăm lo trẻ mồ côi, khuyết tật

Giải golf thường niên lần thứ 4 gây quỹ từ thiện cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại tỉnh Nam Định, do CLB Golf Nam Định tại TP.HCM và Liên hội đồng hương Nam Định tại các tỉnh phía Nam đồng tổ chức vừa diễn ra tại CLB golf Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Loading...

BTC trao giải Best Gross cho golfer Trần Văn Hoàng

Theo BTC, giải Golf năm nay đã thu hút 144 golfer (là những doanh nhân quê Nam Định) đến từ các tỉnh thành phía Nam đăng ký thi đấu, với tổng giải thưởng trị giá hơn 7 tỷ đồng, trong đó giải thưởng Hole in One là hai ô tô trị giá gần 3 tỷ đồng. Ngoài tinh thần kết nối giao lưu thể thao, tăng cường sức khỏe, mở rộng mối quan hệ hợp tác giao thương thì CLB Golf Nam Định luôn hướng về quê hương bằng các hành động thiết thực.

Ông Trần Văn Tắc, Chủ nhiệm CLB Golf Nam Định tại TP.HCM chia sẻ: “Vui chơi tạo sức khỏe nhưng cũng phải có ý nghĩa và một trong những hoạt động với ý nghĩa “nhường cơm sẻ áo” của CLB là tổ chức giải golf thường niên để gây quỹ ủng hộ cho trẻ mồ côi cơ nhỡ, trẻ cơ nhỡ và người khuyết tật ở quê hương Nam Định. Do vậy, giải năm nay có rất nhiều các mạnh thường quân là thành viên CLB tham gia ủng hộ quỹ từ thiện này”.

Sau giải golf năm 2017, CLB đã trao 500 triệu đồng (gồm tặng phẩm và số tiền trị giá 1 triệu đồng/phần) đến 500 trẻ mồ côi và khuyết tật và tặng 200 triệu đồng cho Trường nuôi dạy trẻ khuyết tật tại tỉnh Nam Định để mua sắm thiết bị phục vụ công tác giảng dạy. Đến nay, CLB Golf Nam Định tại TP.HCM và Liên hội đồng hương Nam Định tại các tỉnh phía Nam cũng đã huy động được khoảng 40 nhà tài trợ, qua đó tiếp tục thực hiện ước nguyện quyên góp cho trẻ em cơ nhỡ và người khuyết tật tại quê nhà hiện vẫn còn gặp nhiều khó khăn.


Kết quả: Golfer Trần Văn Hoàng đã xuất sắc giành giải Best Gross với 78 gậy. Bảng A: Hạng nhất thuộc về golfer Nguyễn Đăng Duy Nhất; hạng nhì là: Tăng Thành Trung; hạng ba: Lê Quý An Duy. Bảng B: Hạng nhất: Cao Xuân Hùng; hạng nhì: Lê Trung Nam; hạng ba: Nguyễn Phi Hùng.

Bảng C: Hạng nhất: Nguyễn Trọng Hào; hạng nhì: Trương Quang Hoàng; hạng ba: Nguyễn Ngọc Hào.

Bảng callaway: Hạng nhất: Phan Lê Hoàn; hạng nhì: Nguyễn Thanh Tùng; hạng ba: Nguyễn Văn Hội.

Giải kỹ thuật: Nearest To The Pin – Hố 4C: Nguyễn Hồ Ngọc Hoàng; Hố 8C: Nguyễn Nam Phương; Longest Drive – Hố 2C: Trần Văn Hoàng; Hố 4C: Võ Hoàng Minh

Các golfer đạt giải cao đang nhận cúp tại giải đấu năm nayCác golfer thể hiện tinh thần thi đấu quyết tâm trong giải đấu

Một golfer đang thi đấu trên sân Golf

Ảnh: M.S

Theo (nongnghiep.vn)

Tags:
Loading...


TOP