Tâm sự của một cô gái từng chạy đuổi theo tình yêu: Hãy yêu và lấy một chàng trai Nam Định làm chồng

Tâm sự của một cô gái từng chạy đuổi theo tình yêu: Hãy yêu và lấy một chàng trai Nam Định làm chồng

Tôi – một người con gái Thủ đô, tôi được mọi người đánh giá là cao ráo và xinh xắn. Ai cũng cho rằng xung quanh tôi có rất nhiều “vệ tinh”. Đúng thật vậy, tôi đã được rất nhiều chàng trai mến mộ và ngỏ lời yêu.

Loading...

Thế nhưng, tôi đã bỏ qua tất cả những người con trai đó để theo đuổi Hùng – một người con trai Nam Định , người mà tôi đã đổ gục ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

Hùng có dáng người cao, nước da ngăm ngăm và đặc biệt anh có nụ cười ấm áp. Tôi gặp Hùng lần đầu tiên là vào mùa hè cách đây 5 năm, khi ấy chúng tôi cùng tham gia mùa hè tình nguyện cùng nhau. Hùng ân cần và luôn chu đáo với tất cả mọi người, luôn nhiệt tình và thân thiện. Tôi đã thực sự say nắng anh.

Ảnh Minh Họa

Lần đầu tiên tôi biết cảm giác thích một người là như thế nào…

Thứ tình cảm của tôi cứ lớn dần lên và tôi đã chủ động theo đuổi anh. Dẫu biết rằng việc theo đuổi hay tán tỉnh thì con trai là người chủ động trước, nhưng tôi không nghĩ như vậy. Tôi đã dành cho anh tấm lòng chân thật nhất…


Sau bao nhiên sự cố gắng thì tôi đã làm cho Hùng rung động và anh đã đáp lại tình cảm của tôi.

1. Bởi con trai Nam Định chân thành và thẳng thắng

Nếu bạn đã từng gặp qua người Nam Định thì sẽ biết họ là vậy. Đối với bạn bè hay người thân họ luôn hết mực chân thành và thẳng thắn. Đôi lúc sự thẳng thắng này sẽ làm nhiều người hiểu nhầm, nhưng lại là “chất” xúc tác tốt cho những mối quan hệ lâu dài.

Bởi chân thành và thẳng thắng sẽ giúp bạn biết anh chàng này đang nghĩ gì về bạn và bạn sẽ dễ dàng nắm bắt tâm trạng của họ.

2. Bởi trai Nam Định trưởng thành và biết trân trọng những gì đang cóBạn đã từng bao giờ nghĩ rằng, khi yêu một chàng trai có quá nhiều thứ thì bạn sẽ không là gì của họ hết. Những chàng trai ấy sẽ sẵn sàng vứt bỏ bạn khi họ cảm thấy bạn vướng víu và cản đường họ.

Những lúc như vậy sao bạn không một lần thử nhìn về phía những chàng trai Nam Định?

Bởi họ là những chàng trai trưởng thành và luôn biết trân trọng, yêu thương những gì thuộc về mình. Họ sẽ trở về nhà thật nhanh khi tan giờ làm, vì không muốn vợ con họ phải chờ cơm ở nhà.

Có những hôm tụ tập bạn bè họ luôn thấy có lỗi, vì lỡ để ai đó ở trong căn nhà lạnh lẽo giữa thành phố bon chen ngóng chờ.

3. Bởi chàng trai Nam Định luôn bao dung và thương người

Con người Nam Định họ luôn bao dung, rộng lượng tha thứ tất cả những lỗi lầm người khác gây ra cho mình. Ngoài ra lòng thương người rất lớn, họ sẵn sàng làm tất cả chỉ để quyên góp một phần sức chia sẻ nỗi khổ cho những người nghèo, bất hạnh hơn họ.

Khi yêu nhau bạn sẽ không sợ phải dỗi hơn lâu đâu, chỉ cần bạn biết lỗi và thật lòng các chàng sẽ sẵn lòng tha thứ cho bạn ngay nhé.

Ảnh Minh Họa

4. Bởi chàng trai Nam Định có bản chất thông minh, trí tuệ


Sinh ra trên mảnh đất hiếu học là có truyền thống cần cù chịu khó. Những chàng trai Nam Định sẽ biết cách cân bằng giữa công việc với cuộc sống.

Họ biết yêu thương và đùm bọc những người xung quanh, họ biết phân biệt trái phải và luôn nhường nhịn để không khí gia đình mỗi ngày được hòa thuận.

5. Và cuối là trai Nam Định thấu hiểu trước sau, khi đã yêu là hết mực chung thủy

Trai Nam Định nhìn vẻ ngoài rất lạnh lùng nhưng khi tiếp xúc với họ bạn sẽ thấy họ rất vui tính, đặt biệt là với các nàng khi yêu một chàng trai Nam Định thì không bao giờ sợ buồn nữa nhé, vì chàng sẽ làm cho bạn cười cả ngày mà không thấy chán .

Với bản tính con người thật thà chất phác khi yêu họ sẽ yêu thương bạn hết lòng và không bao giờ tán tỉnh ai khác ngoài bạn.

Đọc đến đây chắc các bạn hiểu vì sao tôi lại một lòng hướng về chàng trai Nam Định rồi chứ? Bởi vì họ quá tuyệt vời các bạn à.

Tôi mong những người con gái trên đời này sẽ tìm được một người con trai tốt, một người có thể yêu thương các bạn thật lòng. Và tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ có cuộc sống tốt đẹp khi yêu và lấy một chàng trai Nam Định làm chồng.

Ảnh Minh Họa

Lúc đầu tôi nghĩ thứ tình cảm của anh dành cho tôi chỉ là lòng đồng cảm, chứ không hề xuất phát từ tình yêu. Nhưng tôi đã nhầm, tình yêu anh của anh thực sự chân thành. Và tôi đã vỡ òa trong hạnh phúc khi anh nói rằng “chính anh cũng đã đổ gục ngay lần đầu tiên gặp em”…

Khi yêu nhau tôi mới hiểu hết anh. Trong con người anh chứa đựng những phẩm chất của một người con trai Nam Định chính hiệu. Anh chân thật, nhiệt thành và điềm đạm. Với tôi, gặp được anh là được điều may mắn nhất trong cuộc đời này.

Nói đến đây, nhiều người sẽ thắc mắc rằng vì sao tôi lại say đắm một người con trai Thành Nam thay vì chọn một trong số những người con trai xung quanh mình. Điều này không quá khó hiểu đâu nếu như các bạn đọc những điều này.

Ad: Trần Phượng

Loading...


TOP