Tâm sự của chồng bà giúp việc bạo hành bé gái gần 2 tháng tuổi

Chồng bà Hàn – người vừa bị bắt khẩn cấp vì hành hạ cháu bé gần 2 tháng tuổi – cho biết vợ mình nóng tính, nhiều khi không kiềm chế được bản thân.

Loading...

vừa qua, cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Phủ Lý (Hà Nam) bắt khẩn cấp nữ giúp việc Nguyễn Thị Hàn (58 tuổi, quê Nam Định) – người xuất hiện trong clip hành hạ bé gái hơn 1 tháng tuổi để điều tra hành vi hành hạ người khác.

Theo tìm hiểu của PV báo Người Đưa Tin, bà Hàn có chồng tên là M.. Trưa 24/11, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin qua điện thoại, ông M., chồng bà Hàn, cho biết: “Kể từ khi xảy ra sự việc, vợ tôi bị công an bắt, cuộc sống của gia đình chúng tôi gặp một số khó khăn. Tôi đếm từng ngày, ngóng từng giờ từng phút để được gặp vợ”.

Người phụ nữ giúp việc có hành động bạo hành bé gái hơn 1 tháng tuổi. (Ảnh: Cắt từ clip)


Chia sẻ về tính tình của bà Hàn, ông M. nói: “Bình thường vợ tôi là người nóng tính, nhiều khi không kiềm chế được bản thân. Tuy nhiên vợ chồng tôi không hề có mâu thuẫn gì xảy ra. Sau khi biết sự việc, ngày 23/11, tôi có đến gia đình nhà cháu bé bị bạo hành để xin họ tha thứ, nhưng họ không đồng ý và nói cứ để cơ quan pháp luật giải quyết”.

“Tôi vô cùng bất ngờ khi công an thông báo vợ tôi bạo hành đứa bé. Giờ tôi không biết phải làm như thế nào. Tôi chỉ biết chờ đợi để được gặp vợ, còn sự việc thế nào thì phải đợi cơ quan pháp luật”, ông M. nói.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 3 đoạn clip ghi lại cảnh nữ giúp việc bạo hành trẻ sơ sinh 1 tháng 17 ngày tuổi. Hình ảnh người giúp việc có nhiều hành động bạo lực với trẻ như nhét khăn vào mồm, đánh vào lưng, tát vào mặt… khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo Thế Anh( người đưa tin)

Loading...


TOP