Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người dân Nam Định khóa cổng không cho 2 chiến sĩ CSGT đưa xe vi phạm ra ngoài để xử lý lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao cộng đồng mạng.
Loading...
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip ngắn dài hơn 1 phút ghi lại cảnh 02 cán bộ CSGT cùng xe mô-tô chuyên dụng bị người dân khoá trái cửa “nhốt” bên trong một xưởng gỗ khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Theo nội dung clip, 2 CSGT liên tục yêu cầu một người đàn ông đứng bên ngoài mở khoá cổng nhưng người này không hợp tác. Phía ngoài, nhiều người dân liên tục cười đùa, dùng điện thoại phát trực tiếp.
Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại xã Yên Ninh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. 2 CSGT trong đoạn clip trên là Công an huyện Ý Yên.
Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV Dân Trí, ông Ninh Xuân Chiến, Chủ tịch UBND xã Yên Ninh xác nhận vụ việc trên xảy ra vào sáng ngày hôm qua (ngày 7/6) trên địa bàn thôn La Xuyên, xã Yên Ninh.
Ông Chiến cho biết, sau khi CSGT huyện Ý Yên phát hiện 1 người dân tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu cho người này dừng lại để kiểm tra giấy tờ nhưng người này không chấp hành hiệu lệnh mà phóng xe bỏ chạy.
Thấy vậy, 2 chiến sĩ CSGT đã đuổi theo đến địa phận thôn La Xuyên, người này tấp vào một xưởng gỗ. Tại đây, 2 CSGT mới tiến hành tạm giữ phương tiện để mang ra xe ô tô để bên ngoài đường, cạnh xưởng gỗ thì bị người vi phạm khoá trái cổng không cho CSGT đưa phương tiện ra ngoài.

CSGT liên tục yêu cầu mở cửa nhưng không nhận được sự hợp tác. Ảnh cắt từ clip
“Ban đầu, sự việc diễn ra khá căng thẳng nhưng ngay sau đó chúng tôi đã yêu cầu Công an xã Yên Ninh phối hợp cùng Công an huyện Ý Yên đến giải quyết”, ông Chiến thông tin thêm.
Hà Trang (tổng hợp)
Tinnhanhonline.vn
- Kỳ Duyên diện áo ôm sát khoe vòng 1, H’Hen Niê cá tính nổi bật nhất street style tuần qua
- Nam Định: Chỉ kịp chịu tang mẹ nửa ngày, nữ sinh nuốt nước mắt vào phòng thi
- Con Móng Tay – Đặc Sản vùng biển Nam Định
- Kỳ Duyên diện áo tắm, khoe vòng ba nảy nở trên bãi biển
- Nam Định: Mùa sứa biển Hải Lý Hải Hậu
- Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu “loa phường” của học sinh Nam Định
- Hôm nay (26/2), khai hội đền Trần (Nam Định) Xuân Mậu Tuất 2018
- Ông Phan Văn Vĩnh bệnh nặng nhưng vẫn viết đơn xin… hầu tòa
- Nam Định: 6 thuyền viên được cứu sau 2 ngày lênh đênh
- Về thăm nhà, nam thanh niên mất tích bí ẩn khi trở lại công ty làm việc
- Vụ nam thanh niên bị đâm nhầm, đứt đôi 1 bên thận: Người nhà vẫn không tin nổi
- Về Bảo tàng Đồng Quê thăm miền ký ức ông cha
- Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Nam Định: Vạch trần nhiều hồ sơ giả
- Phạt nặng tài xế chở khách Tây ‘chặt chém’ 2km lấy 450 nghìn đồng
- Khánh thành cầu Tân Phong trên Quốc lộ 21B tỉnh Nam Định
- Cá nướng úp chậu – món ngon đặc sản Nam Định
- Cô gái Ý Yên, Nam Định bị bắt khi rao bán 138kg pháo ở cổng chợ
- Nam Trực: Đường quê, giữa nắng vẫn… ngập
- Nam Định: Một mùa du lịch biển khởi sắc hứa hẹn đón hơn 150 nghìn lượt khách
- Chạy sai luồng tuyến, tàu hàng mắc kẹt dưới cầu Đò Quan
- Dệt Nam Định xưa và nay
- Cty CP Sông Đà 11: Xử lý nghiêm cán bộ kỹ thuật làm không đúng quy trình