"Siêu phẩm thẩm mỹ" Nam Định hút mỡ bụng vì muốn đẹp nhưng lười tập

“Siêu phẩm thẩm mỹ” Nam Định hút mỡ bụng vì muốn đẹp nhưng lười tập

Cô gái Nam Định tên Vũ Thanh Quỳnh là một trong những trường hợp thẩm mỹ thành công nhất Việt Nam. Cô hoàn toàn “lột xác” và đổi đời sau ca phẫu thuật thẩm mỹ tiền tỷ.

Loading...

Mới đây nhất (năm 2019), Thanh Quỳnh còn thực hiện thêm một ca hút mỡ bụng để có được dáng vóc hoàn hảo hơn.

Thanh Quỳnh chia sẻ, do bản thân cô ăn uống không có kế hoạch nên bị gần 10kg, hơn thế tập luyện lại không có hiệu quả nên đã quyết định thẩm mỹ lần 2.

Sau lần đầu “dao kéo” năm 2015, cô không chỉnh sửa gì thêm cho tới năm 2019. Vì thế, cô phủ nhận bản thân là một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.


Thanh Quỳnh chia sẻ: “Tôi hài lòng với sắc đẹp hiện tại lắm rồi. Tôi không mong muốn phải đẹp toàn diện mà chỉ mong các khuyết điểm của mình được cải thiện. Bây giờ đã đạt được đến mức này rồi thì cảm thấy quá mãn nguyện.”

Cụ thể về hành trình lột xác của Vũ Thanh Quỳnh: 5 năm trước, cô may mắn được chọn tham dự chương trình Thay đổi cuộc sống và sang Hàn phẫu thuật.

Ban đầu, cô được tài trợ gói phẫu thuật thẩm mỹ có trị giá lên tới 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng), gồm gọt xương gò má, chỉnh xương hàm, trượt cằm, nhấn mí và nâng mũi.

Sau đó, Thanh Quỳnh thực hiện thêm ca niềng răng để khắc phục hoàn toàn tật hàm hô. Toàn bộ chi phí được đài thọ, ước tính lên tới 1,5 tỷ đồng.

Trong đó, riêng chi phí phẫu thuật hàm đã tốn tới 700 triệu đồng, niềng răng là 10.000 USD (hơn 220 triệu đồng) chưa kể chi phí cho các tiểu phẫu khác và làm đẹp da.Nguồn: http://danviet.vn/dep/sieu-pham-tham-my-nam-dinh-ca-mau-hut-mo-bung-vi-muon-dep-nhung-luoi-tap-1…

Loading...


TOP