Siêu dự bị của Nam Định ghi bàn thắng đẹp nhất vòng 19

Siêu dự bị của Nam Định ghi bàn thắng đẹp nhất vòng 19

Với tình huống dứt điểm kỹ thuật vào lưới Hà Nội FC, Vũ Thế Vương đã trở thành chủ nhân của bàn thắng đẹp nhất vòng 19.

Loading...

Theo bình chọn của kênh truyền hình On Sports, Vũ Thế Vương là cầu thủ sở hữu pha làm bàn đẹp nhất V.League tuần qua. Bàn thắng được thực hiện ở phút 64 giúp Nam Định vượt lên dẫn Hà Nội FC với tỷ số 2-0.

Đáng chú ý, tình huống này diễn ra chỉ ít phút sau khi tiền vệ 24 tuổi được tung vào sân. Băng tốc độ và kỹ thuật khéo léo, anh chàng chỉ cao 1m56 đã dễ dàng loại bỏ Đình Trọng trước khi tung cú sút cầu âu qua đầu Văn Công.


Sau bàn thắng này 2 phút, Nam Định tiếp tục nới rộng khoảng cách thành 3 bàn nhờ công Diogo Pereira. Tuy nhiên bản lĩnh non kém cùng sự thiếu kinh nghiệm khiến họ phải rời sân với 3 bàn thua trong 10 phút cuối.

Tiếp nối Vũ Thế Vương, Đình Bảo (Hải Phòng) cũng để lại ấn tượng đậm nét với cú sút xa thành bàn ở cự ly không dưới 25m vào lưới B.Bình Dương. Nã đại bác là một trong những đặc sản đáng chú ý của tiền đạo xứ Nghệ.

Cũng ở vòng 19 tuần này, On Sports cũng dành lá phiếu cho ba pha lập công đẹp mắt khác của Youssouf Toure (Sanna Khánh Hoà BVN), Hoàng Đình Tùng (FLC Thanh Hoá) và Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC).

Theo (goal.com)Loading...


TOP