Sau trận đấu Nam Định - HAGL: Khán giả được bồi thường vé gấp đôi

Sau trận đấu Nam Định – HAGL: Khán giả được bồi thường vé gấp đôi

Do lượng khán giả kéo đến sân Thiên Trường (sân nhà của CLB Nam Định) quá đông vào cuối tuần vừa qua để theo dõi đội nhà tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai trong khuôn khổ vòng 19 V-League 2019, Ban tổ chức sân Thiên Trường đã phải đóng cửa sớm hơn dự kiến vì hết chỗ ngồi.

Loading...

Sự cuồng nhiệt của các CĐV Nam Định là thứ mà mọi đội bóng khác ở Việt Nam phải thèm muốn.

Chính điều này đã khiến cho không ít khán giả đội nhà rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười, đó là có vé trong tay nhưng không được vào sân để cổ vũ cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Để bù đắp cho các cổ động viên phải chịu thiệt thòi nói trên, CTCP Thể thao Dược Nam Hà – Nam Định, đơn vị chủ quản CLB Nam Định đã quyết định tặng 2 vé cho mỗi khán giả có vé các lượt trận tiếp theo của đội Nam Định cho những người chưa được vào sân trong trận vừa qua.

Theo đó, mỗi khán giả sẽ được tặng 2 vé trong trận thi đấu sân nhà sắp tới của CLB Nam Định. Được biết, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ đá sân nhà tại vòng 21 bằng cuộc tiếp đón Quảng Nam vào lúc 17h thứ Bảy, ngày 17/8. Trước đó một tuần, họ có chuyến làm khách đến đất mỏ Quảng Ninh.


Trên trang Facebook cá nhân, ông Nguyễn Thanh Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thể thao Dược Nam Hà – Nam Định đã ngỏ lời xin lỗi những cổ động viên đã mua vé nhưng không thể vào sân, kèm lời hứa “bồi thường” bằng 1 cặp vé vào sân Thiên Trường.

“Kính gửi: Các khán giả đã mua vé trận Dược Nam Hà VS Hoàng Anh Gia Lai
Vì lý do an ninh, một số khán giả đã mua được vé mà chưa được vào sân, thay mặt Công ty cổ phần Thể thao Dược Nam Hà – Nam Định. Tôi – Nguyễn Thanh Dương – Chủ tịch CTCP Dược Nam Hà – Nam Định thành thật xin lỗi các bạn, tuy rằng muộn.

Để đảm bảo cho các khán giả không bị thiệt, Công ty sẽ tặng lại các khán giả có vé mà chưa được vào sân, cứ 01 vé sẽ nhân đôi ( vé đúng cửa mà khán giả đã mua )

Yêu cầu vé còn nguyên chưa xé

Trân trọng !!!”Theo (infonet.vn)

Loading...


TOP