Sau Đinh Viết Tú, Nam Định FC chia tay ngôi sao sáng giá nhất đội

Sau Đinh Viết Tú, Nam Định FC chia tay ngôi sao sáng giá nhất đội

Sau khi Viết Tú gia nhập CLB Quảng Nam cách đâu không lâu thì đến lượt tiền vệ Lê Sỹ Minh cũng nói lời chia tay Nam Định sau 11 năm gắn bó.

Loading...

CLB Nam Định đã nỗ lực và trụ hạng thành công ở mùa giải đầu tiên họ trở lại đấu trường V-League bằng trận đấu play-off với đội Hà Nội B. Sau khi trụ hạng, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng đội bóng cần được đầu tư hơn nữa để mùa giải 2019 không phải lo cạnh tranh suất trụ hạng như hiện V-League 2018.

Thế nhưng, đội bóng Thành Nam đã liên tục “chảy máu cầu thủ” sau khi mùa giải 2018 khép lại. Tuyển thủ Đinh Viết Tú đã nói lời chia tay CLB Nam Định sau 14 năm gắn bó để gia nhập Quảng Nam.


Ngày 3/12 vừa qua, tiền vệ Lê Sỹ Minh đã chính thức nhận giấy thanh lý hợp đồng từ CLB Nam Định, kết thúc 11 năm gắn bó với đội bóng chủ sân Thiên Trường.

Cầu thủ sinh năm 1993 là trụ cột không thể thiếu của đội bóng thành Nam ở mùa giải vừa qua khi đã ra sân ở 22 trận đấu, có được 6 bàn thắng và 4 pha kiến tạo Bến đỗ tiếp theo của cầu thủ người Thái Bình hiện vẫn còn bỏ ngỏ.

Như vậy Sỹ Minh đã là nội binh thứ 4 sau Văn Thuận, Viết Tú và Hữu Quý chia tay với Nam Định sau khi mùa giải 2018 khép lại, và đây được dự báo sẽ không phải là cái tên cuối cùng rời khỏi đội bóng thành Nam trước khi V-League 2019 khởi tranh.

Lộc Sơn (BONGDANET.VN)Loading...


TOP