Sau 4 năm đăng quang, không còn nhận ra nhan sắc hoa hậu Kỳ Duyên

Sau 4 năm đăng quang, không còn nhận ra nhan sắc hoa hậu Kỳ Duyên

Không chỉ có sự thay đổi rõ nét trên gương mặt, Kỳ Duyên còn trở thành một trong những người đẹp ngày càng sành điệu với gu thời trang hàng hiệu nổi bật.


Cô gái gốc Nam Định – Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã gây nên làn sóng scandal ầm ĩ về nhan sắc của tân Hoa hậu tại thời điểm đó.

Ngay sau đăng quang, Kỳ Duyên đã chịu không ít “gạch đá” từ phía công chúng về nhan sắc của cô không phù hợp cho ngôi vị Hoa hậu cũng như việc người đẹp dính vào hàng loạt scandal về đời tư khiến sự nghiệp đi xuống.

Thế nhưng sau 4 năm, Kỳ Duyên vẫn giữ được sức hút nhất định của mình trước công chúng. Có khoảng thời gian Kỳ Duyên chọn im lặng, không xuất hiện vì scandal nhưng cô vẫn nhận được nhiều sự quan tâm lẫn tò mò từ khán giả.


Trải qua nhiều sóng gió, Kỳ Duyên ngày càng thay đổi về cách phát ngôn, cách ứng xử cũng ngày càng khéo léo và chững chạc hơn.

Song song với đó, nhan sắc của Kỳ Duyên ngày càng khác lạ. Sau 4 năm, có thể khẳng định khán giả dường như không còn nhận ra nhan sắc của Hoa hậu Kỳ Duyên ngày mới đăng quang.

Mới đây, Kỳ Duyên đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái: “Có lẽ, cái giá của sự trưởng thành chính là đổi nụ cười ngày càng ít lấy lớp vỏ bọc cứng rắn để trang bị cho mình trong cái xã hội phức tạp này…”. Trong hình ảnh này có thể thấy sự khác biệt hoàn toàn trong nhan sắc của Kỳ Duyên.

Đây là hình ảnh mới nhất của Kỳ Duyên, sự khác lạ trong nhan sắc của Kỳ Duyên khiến khán giả ngỡ ngàng.

Khi một số khán giả lên tiếng về sự khác lạ trong nhan sắc đã lên tiếng: “Tiêm má baby đi chị, cằm dài má hóp môi lại dày nhiều trông không hài hòa lắm ạ”. Ngay lập tức khi Kỳ Duyên cũng nhanh chóng đáp trả: “Cảm ơn em, nhưng chị lựa chọn cách hòa lẫn không hòa tan em ạ”.

Đây là hình ảnh của Kỳ Duyên ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014

Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng xinh đẹp nhưng hoàn toàn xa lạ khiến khán giả khó nhận ra Hoa hậu Việt Nam ngày đăng quang.

Kỳ Duyên của “Ngày ấy – bây giờ” là hình ảnh một trời – một vực như 2 người hoàn toàn khác nhau.

Ngoài nhan sắc, thần thái của Kỳ Duyên cũng ngày càng “sang chảnh” hơn. Hoa hậu Việt Nam 2014 tự tin thể hiện bản thân của mình sau khoảng thời gian đầu khá rụt rè.

Cuộc sống sang trọng, gu hàng hiệu sành điệu cũng giúp Kỳ Duyên “nâng tầm” của mình.

Kỳ Duyên trở thành “cây hàng hiệu” từ đầu tới chân và chịu khó show hình ảnh của mình hơn.

Khi tham gia chương trình “Vẻ đẹp thương hiệu” với vai trò huấn luyện viên, Kỳ Duyên đã giành chiến thắng áp đảo Hoa hậu Phạm Hương và Minh Tú giúp Kỳ Duyên khẳng định sự trưởng thành và bản lĩnh của mình sau thời gian dài sống trong showbiz.

Trong 2018, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đang chuẩn bị khởi động mùa mới, nhìn lại các nhan sắc từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam cho đến nay, Kỳ Duyên là một trong những hoa hậu có nhiều sự biến đổi và trưởng thành nhất.

Theo Băng Châu( dân trí)


Loading...


TOP