Quán quân Cambridge Primary & Junior Achievers 2017

Quán quân Cambridge Primary & Junior Achievers 2017

Cambridge Primary &Junior Achievers là cuộc thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học lớp 4, 5 và trung học cơ sở, khối lớp 6, 7 và 8

Loading...

Cambridge Primary &Junior Achievers (Cuộc thi Vô địch Tiếng Anh dành cho tiểu học và trung học cơ sở) là cuộc thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học khối lớp 4, 5 và trung học cơ sở, khối lớp 6, 7, 8 và được phát động trên 22 tỉnh thành trên cả nước.

Không khí vô cùng nóng tại Hội trường A2 – Đại học Kinh tế Quốc dân nơi diễn ra Cuộc thi Vô địch Tiếng Anh dành cho tiểu học và trung học cơ sở.

Đây là cuộc thi sử dụng bài thi quốc tế Cambridge, được biên soạn riêng cho lứa tuổi Tiểu học và trung học cơ sở, kết quả được đánh giá bởi đội ngũ 100% Giáo viên nước ngoài và phản ánh khả năng sử dụng tiếng Anh của học sinh một cách toàn diện.

Cuộc thi bao gồm 4 vòng thi: Vòng loại cấp trường, Vòng loại liên trường, Vòng loại liên tỉnh và Chung kết quốc gia. Kết quả của bài thi là thước đo chính xác nhất về những tiến bộ sau một quá trình học tập và là cơ sở để định hướng lộ trình học tiếng Anh sau này của học sinh một cách chuẩn xác.

Thí sinh thực hiện phần thi nói với 100% giáo viên nước ngoài.

Được phát động từ tháng 9/2017, trải qua 3 vòng thi, Cuộc thi Vô địch Tiếng Anh Cambridge 2017 đã để lại những dấu ấn vô cùng ấn tượng: Gần 100,000 thí sinh đăng ký dự thi đến từ hơn 400 trường Tiểu học, hơn 400 trường trung học cơ sở trên khắp cả nước, hàng ngàn giải thưởng và học bổng được trao tặng với tổng giá trị lên đến 50 tỷ đồng.


Cuộc thi đã khẳng định được sức lan tỏa của mình và thu hút sự quan tâm của các cấp quản lý, các quý nhà trường, các thầy cô giáo cùng đông đảo phụ huynh và học sinh.

Tiết mục biểu diễn ngẫu hứng của học viên và giáo viên Ocean Edu.

Cuộc thi tranh tài tiếng Anh quy mô lớn nhất cả nước đã bước vào vòng thi Chung kết quốc gia để tìm ra ngôi vị quán quân. Gần 300 thí sinh khối Tiểu học và gần 300 thí sinh khối trung học cơ sở bước vào cuộc thi tranh tài vô cùng gay cấn từ 8h30-11h30 sáng và 13h30-15h chiều.

Các thí sinh tham dự vòng chung kết đều là những chiến binh tài năng ưu tú, hứa hẹn đến từ 22 tỉnh thành khắp cả nước.

Giờ phút trao giải vô cùng hồi hộp bởi tất cả đều cố gắng nỗ lực để rinh giải thưởng về cho nhà vô địch là học bổng toàn phần do Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu tài trợ, tiền mặt và quà tặng lên tới 100 triệu đồng. Tổng giải thưởng Top 10 của cuộc thi lên tới 300 triệu đồng.

Vòng thi chung kết Quốc gia Cambridge 2017 đồng thời nhận được sự ủng hộ của các thầy cô giáo Tiếng Anh, Lãnh đạo Nhà trường và các nhà Quản lý Giáo dục trên khắp các tỉnh thành đã đến tham dự. Điều này một lần nữa khẳng định sự uy tín và nghiêm túc chất lượng của Cuộc thi.

Quán quân cuộc thi dành cho khối Tiểu học đã thuộc về thí sinh Hoàng Anh Tuấn đến từ tỉnh Hải Dương với tổng điểm 78,9/80 điểm và Quán quân cuộc thi dành cho khối trung học cơ sở đã thuộc về Phạm Duy Anh đến từ tỉnh Nam Định với số điểm gần như tuyệt đối 89.8/90 điểm.Quán quân Cambridge Primary Achievers 2017 – Hoàng Anh Tuấn chụp ảnh cùng gia đình.

Quán quân khối trung học cơ sở – Phạm Duy Anh đến từ Nam Định.

Trao giải TVads – Hạng mục giải thưởng phụ của cuộc thi.

Cuộc thi Cambridge đã khép lại mang nhiều cảm xúc và dư âm tới cho người xem. Đây là một cuộc thi được tổ chức quy mô và hoành tráng nhất trên quy mô Toàn quốc.

Theo Ngọc Bích( giáo dục việt nam)

Loading...


TOP