Pro Sports Giao Thủy: Thiện tâm song hành chiến lược phát triển

Pro Sports Giao Thủy: Thiện tâm song hành chiến lược phát triển

Đã nhiều năm nay, cứ vào những ngày cuối năm, Công ty CP Thời trang chuyên nghiệp Giao Thủy (Pro Sports Giao Thủy) lại tổ chức những chuyến đi mang những yêu thương đến với các em học sinh, người dân ở các vùng xa xôi, khó khăn trên nhiều vùng đất nước.

Tổng giám đốc Phan Minh Chính (đứng thứ 3 từ phải sang) đích thân tặng quà cho các em học sinh điểm trường Nghều Lài (Cao Bằng) ngày 19-12.

Tổng giám đốc Phan Minh Chính (đứng thứ 3 từ phải sang) đích thân tặng quà cho các em học sinh điểm trường Nghều Lài (Cao Bằng) ngày 19-12.

Năm 2007, ông Phan Minh Chính, Tổng giám đốc Pro Sports cùng với những thanh niên trai trẻ, tuổi đời chưa đến 30 quyết định chọn thị trấn Ngô Đồng, Giao Thủy, Nam Định để xây dựng Pro Sports Giao Thủy. Ông mong muốn những nỗ lực của mình sẽ góp phần mang lại vẻ khang trang, sôi động cho mảnh đất Giao Thủy đang từng ngày, từng giờ chuyển mình theo sự phát triển chung của đất nước. Ông Chính cho biết: “Những hình ảnh của Công ty trong giai đoạn đầu thành lập hiện lên như một thước phim quay chậm. Mọi thứ đều được gói ghém trong một nhà xưởng. Từ nhà kho, xưởng cắt may, hoàn thiện và cả ăn luôn trong xưởng. Tất cả chừng 280 cán bộ, công nhân viên, những con người tuyệt vời. Họ làm việc hăng say, kiên cường bám trụ và hy vọng ngày mai sẽ tốt đẹp hơn”. Sau 9 năm, đến nay, lãnh đạo Pro Sports Giao Thủy đã triển khai nhiều chiến lược kinh doanh quan trọng, tạo nền tảng cho quá trình xây dựng uy tín và chinh phục khách hàng. Sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng này thể hiện quyết tâm cao của lãnh đạo Pro Sports Giao Thủy trong chiến lược của mình.

Vòng quay hối hả của cuộc sống không làm Pro Sports Giao Thủy đánh mất sự rung cảm trước những phận đời nghèo khó. Với sự đồng cảm, sẻ chia, giúp đỡ những em bé học sinh nơi vùng cao xa xôi, khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần, Pro Sports Giao Thủy luôn mong muốn sẽ mang được thật nhiều yêu thương gửi đến các em trong mỗi chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa với phương châm “trao yêu thương để nhận lấy yêu thương”.

Tuy mới thành lập được 9 năm nhưng lãnh đạo Pro Sports Giao Thủy đã ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, hoà chung nhịp đập với các phong trào từ thiện xã hội, nhất là những thời điểm thiên tai, ngày lễ Tết. Ông Chính cho biết thêm, đã thành thông lệ, mỗi năm, đơn vị chủ động dành khoảng 250-300 triệu đồng để ủng hộ cho các quỹ từ thiện vì đây là truyền thống tốt đẹp của dân tộc nên Pro Soprts Giao Thủy luôn thấm nhuần và phát huy. Thứ nữa Pro Sports Giao Thủy muốn thông qua các hoạt động thiết thực và có ý nghĩa này để thương hiệu được phổ biến rộng rãi đến từng người dân, kể cả với những người nghèo không có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm, dịch vụ mới cao cấp nhằm tạo sự gần gũi, thân thiết. Với cá nhân ông Phan Minh Chính, hoạt động kinh doanh sẽ luôn song hành cùng với hoạt động từ thiện để làm nên nét đặc trưng của Pro Sports Giao Thủy, tạo dựng hình ảnh, ấn tượng tốt đẹp với đối tác, khách hàng.

Được biết, chỉ trong 2 năm 2015 và 2016, Pro Sports Giao Thủy đã tổ chức 4 đợt tặng quà cho các em học sinh ở các tỉnh Điện Biên, Lào Cai, Lai Châu và Cao Bằng với hơn 1.600 suất quà.

Pro Sports đã dành tặng 260 suất quà gồm quần áo, giày dép, sách vở cho các em điểm trường Nghều Lài.

Pro Sports đã dành tặng 260 suất quà gồm quần áo, giày dép, sách vở cho các em điểm trường Nghều Lài.

Gần đây nhất, ngày 19-12-2016, trên cung đường lên bản làng vùng cao cheo leo, những bước chân của các thành viên Pro Sports Giao Thủy đã mang theo tình yêu thương đến với các em học sinh vùng cao tỉnh Cao Bằng. Trong ký sự chuyến đi, Tổng giám đốc Phan Minh Chính tâm sự: “Sau gần 4 tiếng vận động liên tục, chúng tôi đã đến điểm trường Nghiều Lài, xã Tân Việt, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Niềm vui càng vui lên gấp bội khi nhìn những khuôn mặt trẻ thơ đang chờ đợi. Ngắm nhìn các con, nghe các con tập đọc mà cảm thấy dâng trào hạnh phúc. Cảm ơn các thầy, cô đã không quản khó khăn ngày ngày mang con chữ đến với các con. Và không để các con chờ lâu, những món quà nhỏ bé nhưng ấm áp tình người của tập thể cán bộ công nhân viên Pro Sports đã đến với các con. Không hạnh phúc nào khi ta sống có giá trị cho những người xung quanh. Yêu các con lắm”.


Ngoài ra, với uy tín nhiều năm trong hoạt động từ thiện, xã hội, Pro Sports Giao Thủy hiểu rằng tương thân, tương ái là một trong những hoạt động không thể thiếu của mỗi tổ chức công đoàn, với công đoàn Pro Sports Giao Thủy cũng vậy. Hoạt động tương thân, tương ái luôn được Pro Sports Giao Thủy đề ra trong chương trình hành động của mình. Với mục đích quan tâm sâu sát hơn về vật chất, tinh thần đối với các đoàn viên công đoàn khi gặp các khó khăn vật chất. Từ đó giúp cho đoàn viên công đoàn gắn bó, tin tưởng đối với tổ chức công đoàn Pro Sports Giao Thủy. Trên tinh thần đó, toàn thể lãnh đạo Pro Sports Giao Thủy luôn ý thức sâu sắc và xem đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, cùng nhau đồng lòng, đồng sức thực hiện trên tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách…

Việc đề ra chiến lược phát triển, những giải pháp sản xuất kinh doanh phù hơp cộng với những hoạt động xã hội sôi động, Pro Sports Giao Thủy đã có động lực phát triển không ngừng, đến nay các mặt hàng mà Pro Sports Giao Thủy đã xuất khẩu sang thị trường lớn như: Thị trường châu Âu (EU) chiếm 35%, thị trường Mỹ 35%, thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và một số thị trường khác chiếm 30% sản phẩm xuất khẩu của Công ty.

Những kết quả về thị trường rất đáng khích lệ nhưng vị lãnh đạo Công ty lại cho rằng: “Thành công lớn nhất mà tập thể lãnh đạo và người lao động của Pro Sports Giao Thủy tâm đắc và cảm thấy hạnh phúc nhất là những chuyến thiện nguyện. Với Pro Sports Giao Thủy đó là “cái lợi nhuận” lớn nhất trong quá trình phát triển của mình”.

Đảo Lê – Baohaiquan.vn


Loading...


TOP