Phan Văn Hiếu - Cầu thủ còn vô danh trong đội hình Nam Định đã làm lu mờ 6 QBV của tuyển Việt Nam

Phan Văn Hiếu – Cầu thủ còn vô danh trong đội hình Nam Định đã làm lu mờ 6 QBV của tuyển Việt Nam

Phan Văn Hiếu, cầu thủ còn vô danh trong đội hình Nam Định đã khiến cả Văn Quyết, Quang Hải, Hùng Dũng và Thành Lương bên phía Hà Nội bị lu mờ.

Trong chiến thắng 3-0 bất ngờ của Nam Định trước Hà Nội hôm 15/1, tiền vệ mang áo số 23 – Phan Văn Hiếu đã chơi nổi bật ở tuyến giữa của đội bóng thành Nam

Anh thi đấu đầy tự tin trước dàn sao của Hà Nội. Cầu thủ quê Hà Tĩnh tích cực tranh chấp, đoạt bóng từ đối phương

Tình huống Văn Hiếu lui về giành bóng của Quang Hải mang lại sự phấn khích cho CĐV Nam Định

Văn Hiếu sinh năm 2000 tại miền quê có nghề truyền thống làm “chổi đót” ở thôn Hà Ân, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà. Đam mê bóng đá khi còn nhỏ, nhưng phải đến năm 15 tuổi, Phan Văn Hiếu mới trúng tuyển vào đội U15 Hà Tĩnh theo dạng bổ sung.

Trong khi các bạn cùng trang lứa đã tập luyện từ năm 2012 thì Văn Hiếu mới bắt đầu những bài tập cơ bản đầu tiên của một cầu thủ bóng đá. Tuy nhiên, rất nhanh chóng, em đã theo kịp giáo án đề ra của ban huấn luyện và tỏ ra phù hợp với vị trí tiền vệ trung tâm.

Giữa năm 2019, đội bóng U19 Hà Tĩnh giải tán, Phan Văn Hiếu cùng 4 cầu thủ khác được giới thiệu ra CLB Nam Định B tham gia Giải hạng Nhì Quốc gia. Sau khi kết thúc giải đấu này, chỉ mình Văn Hiếu được HLV Nguyễn Văn Sỹ đưa lên đội 1 CLB Nam Định tập luyện để chuẩn bị dự giải V.League 2020.

Văn Hiếu đã khiến những Quả bóng Vàng bên phía Hà Nội FC như Quang Hải, Văn Quyết, Thành Lương, Hùng Dũng bị lu mờ ở trận đấu này


Những cầu thủ trẻ khác của Nam Định như Xuân Quyết cũng chơi nỗ lực và gây ấn tượng

Dàn cầu thủ trẻ của Nam Định với sự quyết tâm và lợi thế sân nhà đã thắng được gã khổng lồ Hà Nội FC

Tags:
Loading...


TOP