Pha 'ngả bàn đèn' mở ra cánh cửa đi tiếp cho U21 Nam Định

Pha ‘ngả bàn đèn’ mở ra cánh cửa đi tiếp cho U21 Nam Định

Chiều 12/12, U21 Nam Định vượt qua đội Công An Nhân Dân 3-0 để chính thức vào bán kết ở giải U21 Quốc gia 2020.


Chiều 12/12, U21 Nam Định có cuộc đối đầu U21 Công An Nhân Dân tại bảng A. Đây là 2 đội bóng đã giành chiến thắng ở lượt đầu tiên. Vì vậy, đội bóng nào tiếp tục có được 3 điểm sẽ chính thức vượt qua vòng bảng.

Với dàn cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn, U21 Nam Định dễ dàng làm chủ cuộc chơi. Họ triển khai nhiều bóng về phía cánh phải, nơi có sự góp mặt của đội trưởng Mai Xuân Quyết, tuyển thủ U22 Việt Nam. Trong khi đó, U21 Công An Nhân Dân chủ động tổ chức phòng ngự.

Pha khống chế bằng ngực rồi tung người móc bóng của Trần Hữu Hoàng.


Phút thứ 22, xuất phát từ một pha đá phạt bên cánh trái, Trần Hữu Hoàng có pha khống chế bằng ngực gọn gàng rồi tung người móc bóng trong sự bất ngờ của đối thủ. Thủ môn Kim Hải Long của U21 Công An Nhân Dân chỉ biết nhìn bóng đi vào lưới.

Đến phút 32, U21 Nam Định nâng tỷ số lên 2-0 do công của Đoàn Thanh Trường. Sau một tình huống chơi bóng thiếu tập trung của U21 Công An Nhân Dân, Vũ Hoàng Đắc (trái) có bóng và tung đường căng ngang thuận lợi cho đồng đội lập công. Trong hiệp 2, Hoàng Đắc cũng là người ấn định chiến thắng 3-0 cho U21 Nam Định.

Đây là bộ đôi thi đấu năng nổ nhất bên phía U21 Nam Định. Trong khi đó, Thanh Trường giành danh hiệu cầu thủ hay nhất trận nhờ khả năng làm chủ tuyến giữa thì Hoàng Đắc cũng khiến U21 Công An Nhân Dân gặp khó khăn với những tình huống pressing quyết liệt. Vì vậy, những pha hãm thành của U21 Công An Nhân Dân chỉ đến từ các tình huống cố định.

Với chiến thắng này, U21 Nam Định là đội đầu tiên sở hữu tấm vé vào bán kết tại vòng chung kết U21 Quốc gia 2020. Trong khi đó, U21 Công An Nhân Dân vẫn còn quyền tự quyết trong tay với 3 điểm đã giành được trước U21 Khánh Hòa.


Tags:
Loading...


TOP