Ô tô đi đám cưới trôi tuột xuống sông ở Nam Định khiến 1 người tử vong

Ô tô đi đám cưới trôi tuột xuống sông ở Nam Định khiến 1 người tử vong

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tìm kiếm và trục vớt chiếc xe. Sau gần 30 phút đã vớt được ô tô ở dưới đáy sông, trong xe có 1 thi thể.
Thông tin đến phóng viên, lãnh đạo huyện Hải Hậu (Nam Định) cho biết: Chiều 2/1, xe ô tô hiệu Ford Everest chưa rõ biển số trong lúc đang chờ di chuyển lên phà Long Thịnh qua sông Ninh Cơ (huyện Hải Hậu) thì bất ngờ trôi xuống sông.

Lực lượng chức năng trục vớt chiếc ô tô trôi xuống sông.

Loading...

Thời điểm xảy ra sự việc, trên chiếc xe có tất cả 5 người nhưng chỉ có 1 phụ nữ còn ngồi ở hàng ghế sau không kịp thoát hiểm ra ngoài đã tử vong.

Cuối giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiến hành trục vớt thành công ô tô gặp nạn lên bờ. Thi thể nạn nhân sau đó được chuyển về Bệnh viện Đa khoa huyện Hải Hậu.

Được biết, chiếc xe này đang trên đường đi đám cưới, về đến bến phà do tài xế không kéo phanh tay khiến chiếc xe bị trôi.

Một nạn nhân tử vong trong xe.


Còn theo chính quyền địa phương, cây cầu Thịnh Long bắc qua sông Ninh Cơ đang được xây dựng để thuận lợi cho phương tiện giao thông dễ dàng di chuyển.

Tuy nhiên, phải đến khoảng tháng 4/2020 cây cầu này mới hoàn thiện, đi vào hoạt động.

Nguồn: Đăng Khoa http://giadinh.net.vn/xa-hoi/o-to-di-dam-cuoi-troi-tuot-xuong-song-o-nam-dinh-khien-1-nguoi-tu-vong-20200202174724657.htm

Loading...


TOP