Nữ sinh mất tích trên đường từ Nam Định về quê: Phát hiện vết thương trên đầu, áo rách nhiều chỗ

Nữ sinh mất tích trên đường từ Nam Định về Thanh Hóa: Phát hiện vết thương trên đầu, áo rách nhiều chỗ

Ông Nguyễn Thế Anh, Chủ tịch UBND xã Quảng Nham cho biết trong quá trình khám nghiệm hiện trường, công an ghi nhận trên người nạn nhân có nhiều vết thương do lực tác động vào đầu.

Loading...

Liên quan tới vụ việc thi thể cô gái mất tích trên đường đi từ Nam Định về Thanh Hóa được tìm thấy vào sáng nay, ngày 20/4 tại bờ biển thuộc huyện Quảng Xương – Thanh Hóa.

Trả lời báo Người Lao Động, ông Nguyễn Thế Anh, Chủ tịch UBND xã Quảng Nham cho biết trong quá trình khám nghiệm hiện trường, công an ghi nhận trên người nạn nhân có nhiều vết thương do lực tác động vào đầu.

Tuy nhiên, nguyên nhân cái chết hiện vẫn đang được điều tra, làm rõ.


Thi thể của nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng áo có nhiều vết rách.

Trước đó, chiều 17/4, Hằng bắt xe khách từ Nam Định về Thanh Hoá nhưng đến 19h cùng ngày gia đình mất liên lạc với cô.

Linh cảm có chuyện chẳng lành, người nhà chia nhau đi tìm khắp nơi nhưng không thấy đành cầu cứu cộng đồng mạng chia sẻ tìm con trong vô vọng.

Nữ sinh bạc mệnh trước khi mất tích.

Tới sáng nay người dân địa phương khi đi biển bất ngờ phát hiện thi thể Hằng tử vong trong tư thế nằm sấp, trên người mặc áo vàng kẻ ngang màu đen, quần bò dài, đi giày màu trắng, trên áo có nhiều vết rách chưa rõ nguyên nhân.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo lực lượng công an đến hiện trường xử lý vụ việc. Người nhà nạn nhân cũng có mặt nhận diện thi thể con.

Tìm thấy thi thể của cô gái mất tích trên đường từ Nam Định về Thanh Hóa ở bờ biển, nghi bị sát hạiTheo(thegioitre.vn)

Loading...


TOP