Nóng: Nam Định FC sẵn sàng bỏ V-League vì lý do bất ngờ

Không cảm nhận được sự hỗ trợ từ lãnh đạo tỉnh, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định Nam Định sẵn sàng bỏ V-League để quay trở về giải hạng nhất.

Loading...

Nam Định sẵn sàng bỏ V-League

Trong cuộc phỏng vấn trên OnSports, HLV Nguyễn Văn Sỹ gây sốc với chia sẻ đầy bức xúc rằng dường như lãnh đạo tỉnh không quan tâm đến Nam Định FC: “Thực sự tôi rất buồn khi những người có trách nhiệm không quan tâm”.

HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định Nam Định sẵn sàng bỏ V-League để trở về giải hạng nhất.

“Thậm chí, tôi có cảm giác như kiểu muốn cho đội bóng quay trở về giải hạng nhất. Nếu thả hẳn như thế thì cứ nói một câu là không nuôi được, chúng tôi sẽ dừng lại”.

Sau bảy năm vắng bóng, Nam Định FC mới trở lại sân chơi V-League ở mùa này. Tuy nhiên, đội bóng thành Nam thi đấu khá thất vọng khi mới giành được 18 điểm sau 20 vòng, đứng ở vị trí áp chót khi chỉ hơn XSKT Cần Thơ đúng 1 điểm.

Vì đâu nên nỗi

Nguyên nhân khiến Nam Định FC chơi không tốt tại V-League 2018 một phần đến từ việc các cầu thủ chưa quen với nhịp độ thi đấu như tiết lộ trước đó từ HLV Nguyễn Văn Sỹ. Hơn nữa, ngoại binh của đội bóng thành Nam cũng không được đánh giá cao.

Tuy nhiên một lý do khác là Nam Định FC đang thiếu kinh phí hoạt động. Hiện tại, Nam Định vẫn sống nhờ bầu sữa của tỉnh nên không có nguồn lực tài chính dồi dào để cạnh tranh với các đội bóng ở V-League. Nếu tình hình không có gì thay đổi, đội bóng thành Nam hoàn toàn có nguy cơ phải trở lại giải hạng nhất mùa tới.

Ở vòng 21 V-League 2018, Nam Định sẽ chạm trán Sanna Khánh Hòa trên sân Thiên Trường.

N.D (TTVN)Loading...


TOP