Nóng: Hàng trăm chiến sỹ vây bắt kẻ sát nhân nguy hiểm vượt ngục trốn trên đèo Hải Vân

Nóng: Hàng trăm chiến sỹ vây bắt kẻ sát nhân nguy hiểm vượt ngục trốn trên đèo Hải Vân

Tối 4/6, Trung tá Nguyễn Ngọc Rạng – Trạm trưởng Trạm CSGT Hòa Hiệp (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) xác nhận, hiện hơn 100 chiến sĩ công an, quân đội với sự hỗ trợ của chó nghiệp vụ đang tổ chức truy bắt đối tượng nghi là phạm nhân có 4 tiền án vừa trốn khỏi trại giam của Quân khu 5 ở tỉnh Quảng Ngãi.
Thông tin ban đầu, sau khi nhận tin báo Triệu Quân Sự (29 tuổi, trú tỉnh Thái Nguyên) bỏ trốn khỏi trại giam T10 của Quân Khu 5, chiều cùng ngày, lực lượng CSGT đã chốt chặn cả hai đường lên đèo và hầm Hải Vân để dừng xe kiểm tra tất cả người qua lại.
Đồng thời, lực lượng điều tra hình sự của quân đội cũng có mặt tại đây để kiểm tra, nhận diện để đảm bảo không bỏ sót người đang bị truy nã đặc biệt.

Lực lượng chốt chặn tại đèo Hải Vân


Người dân tập trung trên đèo Hải Vân theo dõi vụ việc chiều 4/6


Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng phát hiện nam thanh niên chạy xe máy hiệu Sirius BKS: 76X6-2978 giống đối tượng truy nã đang lên đèo Hải Vân.

Loading...

Ngay sau đó, CSGT ra tín hiệu dừng xe nhưng nam thanh niên này không chấp hành mà rồ ga chạy lên đèo. Lực lượng chức năng dùng xe chuyên dụng truy đuổi khoảng 2km thì phát hiện đối tượng đã bỏ lại xe máy và chạy vào hướng lên đỉnh rừng Hải Vân.

Đáng nói, cùng ngày một người dân ở huyện Núi Thành (Quảng Nam) trình báo bị một thanh niên cướp xe máy, hình dáng giống Triệu Quân Sự.

Chiếc xe máy đối tượng bỏ lại


Lực lượng chốt chặn tại đèo Hải Vân


Tags:
Loading...


TOP