Clip: Nhóm đối tượng dùng hung khí chặn đánh 2 thanh niên gục giữa đường

Clip: Nhóm đối tượng dùng hung khí chặn đánh 2 thanh niên gục giữa đường

Một nhóm thanh niên ở bất ngờ chặn đánh 2 thanh niên khác khiến nạn nhân ngã gục giữa đường, rồi bỏ chạy. Hiện công an đang truy tìm nhóm đối tượng này.

Loading...

Ngày 27/12, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) xác nhận, đang truy tìm nhóm thanh niên đánh nhau giữa đường trong đêm khiến 2 người bị thương.

Truy tìm nhóm đối tượng dùng hung khí chặn đánh 2 thanh niên gục giữa đường. Nguồn: Facebook

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ tối 26/12, tại trục đường Trần Cao Vân – Nguyễn Đức Trung (P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê), một nhóm khoảng 5, 6 thanh niên đang đi trên đường bỗng dưng lại chặn đánh 2 thanh niên khác đang đi xe máy. Một số đối tượng trong nhóm này có sử dụng hung khí để chém các nạn nhân.


Sau khi bị đánh hội đồng, 2 thanh niên bị gục xuống đường, trong khi đó nhóm thanh niên còn lại đã bỏ chạy.

Rất may, cả 2 nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, thương tích 2%. Sau khi đi sơ cứu tại bệnh viện, 2 thanh niên này cũng đã bỏ đi.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để ghi nhận vụ việc, đồng thời truy tìm nhóm đối tượng này.

Toàn bộ diễn biến của sự việc này đã được camera trên đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

HÀ NAM, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Loading...


TOP