Nhờ sự cố cúp điện, sân vận động Thiên Trường, Nam Định được một lần hóa biển trời sao thu nhỏ

Nhờ sự cố cúp điện, sân vận động Thiên Trường, Nam Định được một lần hóa biển trời sao thu nhỏ

Khi ánh đèn trên không vụt tắt, không ai bảo ai, những chiếc điện thoại lần lượt được bật đèn lên. Khoảng 1 phút trôi qua, cả khán đài phía dưới bỗng hóa mênh mông ánh sáng.

Loading...

Chiều ngày 17/8, trận đấu giữa Nam Định với Quảng Nam trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia đã được diễn ra kịch tính và hấp dẫn. Tỉ số chung cuộc là 2-3 nghiêng về đội khách đến từ Đà Nẵng.

Giữa trận đấu, một sự cố hi hữu đã xảy ra để lại những cảm xúc khó quên đối với người có mặt.

Trong lúc trận đấu đang diễn ra căng thẳng, mọi thứ đã buộc phải tạm dừng vì mất điện. Những tưởng đây là một sự cố đáng quên, nhưng cuối cùng, lại trở thành một kỉ niệm đẹp khi hàng ngàn người đã bật đèn led điện thoại, biến biển đêm trở thành vùng trời mênh mông ánh sáng.


Phương Phạm – người có mặt tại sân vận động Thiên Trường ngày hôm đó chia sẻ: ‘Sự cố rơi vào tầm phút thứ 60-65, kéo dài trong 10 phút, lúc đó Nam Định đang dẫn 2-1.

Lúc đó tự nhiên mất điện, trận đấu được trong tài cho dừng lại và không ai bảo ai, mọi người tự cầm điện thoại ra bật đèn lên, và được duy trì cho đến lúc đèn cao áp ở sân được bật lên.

Cảm xúc khó tả lắm, rất thiêng liêng, mình cảm thấy tinh thần thể thao, tình yêu bóng đá mãnh liệt của con người Thành Nam đang trao từ một hành động rất nhỏ. Mỗi CĐV đã như đang tiếp thêm một chút gì đó cho đội bóng quê hương mình.’

Theo (tiin.vn)Loading...


TOP