Nhiều bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã nhận kết quả âm tính 1 lần

Nhiều bệnh nhân nhiễm Covid-19 đã nhận kết quả âm tính 1 lần

Trong số 41 bệnh nhân Covid – 19 đang được điều trị tại các cơ sở y tế khắp cả nước, 4 trường hợp đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1, tình trạng sức khỏe tiến triển tốt.

Loading...

Tính đến sáng ngày 16/3, Việt Nam ghi nhận 57 ca mắc Covid-19, trong đó 16 trường hợp đã khỏi bệnh và được xuất viện. Trong số 41 bệnh nhân mới phát hiện và điều trị tại các cơ sở y tế, hầu hết đang được kiểm soát tốt diễn tiến lâm sàng.

Tín hiệu đáng mừng, là nhiều bệnh nhân đã nhận kết quả âm tính lần 1.


Cụ thể, bệnh nhân 18 N.V.T, nam, 27 tuổi, quê Thái Bình đến Daegu (Hàn Quốc) và trở về Việt Nam ngày 4/3. Mẫu xét nghiệm ngày 13/3 của bệnh nhân đã cho kết quả âm tính lần 1 với Covid-19. Các dấu hiệu sinh tồn ổn định, không sốt, không ho, ăn uống bình thường.

Hiện bệnh nhân tiếp tục được cách ly, theo dõi và điều trị tại phòng áp lực âm Khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Tại Bệnh viện Đà Nẵng đang điều trị cho 3 bệnh nhân (2 bệnh nhân nước ngoài, 1 người Việt). Đến nay, kết quả xét nghiệm của 2 bệnh nhân nước ngoài âm tính lần 1, dự kiến sẽ lấy mẫu xét nghiệm thêm vào ngày mai, 17/3.

Một bệnh nhân khác cũng có kết quả âm tính 1 lần là nữ bệnh nhân người Anh đang điều trị ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.Tags:
Loading...


TOP