Nguyên nhân Thượng úy công an tử vong trên chiếc xe ô tô bán tải

Nguyên nhân Thượng úy công an tử vong trên chiếc xe ô tô bán tải

Liên quan đến vụ việc phát hiện một cán bộ công an tử vong trên chiếc ô tô bán tải đỗ bên vệ đường, nguyên nhân là do tự tử và có sự tính toán từ trước…

Loading...

Chiều 3-12, lãnh đạo Công an thị trấn Ngô Đồng (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) cho biết: Quá trình giải cứu nạn nhân, lực lượng chức năng phát hiện cửa xe bị chốt bên trong; nạn nhân đã tử vong, không có dấu hiệu của tác động ngoại lực

Khu vực hiện trường xảy vụ việc.

Qua kiểm tra, bên trong xe ô tô phát hiện có một bếp than tổ ong và 2 viên than đang cháy. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Mai Quyết T. (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định). Nạn nhân là công an mang quân hàm Thượng uý, công tác trên địa bàn TP. Hà Nội.

Vị lãnh đạo cho hay: “Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là do tự tử và có sự tính toán từ trước. Nạn nhân không bật điều hoà, để xe nổ máy ở chế độ garanti và nằm ở ghế lái ngả về sau nên không ai để ý.


Rất có thể nạn nhân đã uống thuốc ngủ từ trước sau đó người lả đi và kết hợp với khói từ bếp than tổ ong dẫn đến ngạt và tử vong. Bởi nếu không uống thuốc ngủ khi bị sặc khói sẽ mở cửa lao ra ngoài.

Khi lực lượng chức năng làm việc với người nhà nạn nhân, họ cũng nhận định nạn nhân tự tử”.

Theo (phapluatxahoi.vn)

Loading...


TOP