Thêm nguồn lực tài chính đến với Nam Định

Thêm nguồn lực tài chính đến với Nam Định

Những năm gần đây, Nam Định là một trong những điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư. Giữ vị trí quan trọng trong vùng ảnh hưởng của khu kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và duyên hải Bắc Bộ, Nam Định có vị thế chiến lược trong trục hành lang phát triển kinh tế ven biển và chùm đô thị động lực phía nam Đồng bằng sông Hồng.


Nơi đây có trung tâm công nghiệp với các ngành như dệt may, cơ khí, công nghiệp chế biến, các làng nghề truyền thống… cùng với các ngành dịch vụ tổng hợp, du lịch hình thành và phát triển mạnh mẽ.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị SHB Đỗ Quang Hiển trao 100 triệu đồng tặng Quỹ Vì người nghèo tỉnh Nam Định.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn-Hà Nội (SHB) vừa chính thức khai trương, đưa vào hoạt động SHB chi nhánh Nam Định tại địa chỉ lô CL14-24, 25, 26 đường Trần Phú-TP Nam Định. Chi nhánh mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, theo đúng định hướng phát triển để trở thành ngân hàng bán lẻ, hiện đại, đa năng mà SHB đang triển khai mạnh mẽ. Với việc mở thêm chi nhánh tại đây, SHB sẽ nhanh chóng góp phần vào sự phát triển kinh tế tại tỉnh Nam Định cũng như khai thác và phục vụ tốt hơn cho cộng đồng khách hàng doanh nghiệp và thị trường dịch vụ ngân hàng bán lẻ đầy tiềm năng. Đồng thời, việc đưa vào hoạt động SHB Nam Định nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2018 của ngân hàng. Ông Trần Lê Đoài, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nam Định bày tỏ tin tưởng đối với sự phát triển của SHB tại tỉnh Nam Định trong thời gian tới. Theo ông Đoài, với sự xuất hiện của chi nhánh SHB, Nam Định sẽ đón nhận thêm kênh tài chính đa dạng và hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân tại địa phương. Tổng giám đốc SHB Nguyễn Văn Lê khẳng định, với tiềm năng phát triển, sự hỗ trợ tích cực của UBND tỉnh, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nam Định, các sở, ban, ngành và đặc biệt là sự tín nhiệm của khách hàng, SHB Nam Định sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, cùng hệ thống ngân hàng thương mại trên địa bàn đóng góp vào phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Ngay trong lễ khai trương, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT SHB đã trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh Nam Định. Điều này khẳng định cam kết đồng hành cùng sự phát triển tại địa phương của SHB Nam Định ngay từ ngày đầu hoạt động. Đây cũng là hành động cụ thể hóa cam kết của SHB trong việc tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng của xã hội.


Theo (qdnd.vn)

Loading...


TOP