Nam Định: Người vợ mất tích bị đồn đi theo " Hội thánh đức chúa trời " đã trở về

Người vợ mất tích trở về sau nhiều ngày khi đọc được thông tin chồng đăng lên mạng

Liên quan đến sự việc “Chồng đăng tin tìm vợ mất tích bí ẩn sau buổi đi làm ở Nam Định”, sáng 30/4, trao đổi với PV, anh Trần Minh Đức cho biết, vợ anh là chị Trương Thị Ái L. (SN 1988) đã trở về sau vài ngày mất tích.

Loading...

Anh Đức nói:

“Vợ tôi hiện nay đã trở về nhà sau mấy ngày mất tích. Sau khi vợ tôi mất tích tôi đã trình báo công an và đăng tải lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm. Do trước đó vợ chồng có xích mích nhỏ nên vợ tôi về nhà mẹ đẻ, rồi bắt xe vào Đà Nẵng tìm việc làm mới”, anh Đức chia sẻ.

Anh Đức ch biết thêm, sau khi đăng tin tìm vợ lên mạng xã hội, chị L. có đọc được và đã bắt xe trở về đoàn tụ với gia đình.


Sau hơn 1 năm cưới nhau, vợ chồng anh Đức chưa có con, thi thoảng hai vợ chồng có mâu thuẫn khiến người vợ của anh bỏ đi.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến cơ quan công an, báo đài và cộng đồng mạng đã giúp đỡ tôi chia sẻ tìm kiếm vợ trong những ngày vừa qua”, anh Đức nói.

Chị L. đã trở về sau khi đọc được thông tin chồng đăng tin “tìm vợ” lên mạng xã hội

Trước đó, chia sẻ với PV, anh Trần Minh Đức (ở phường Trần Tế Xương, Nam Định) cho biết:

“Sáng hôm 25/4, tôi đi làm sớm, khi đó vợ tôi vẫn chưa dậy.Đến buổi chiều thấy trời mưa to, tôi mang áo mưa đến công ty của vợ tôi đang làm để đón về. Tuy nhiên, khi hỏi mọi người thì họ bảo cô ấy không đi làm. Sau đó tôi gọi điện về cho mẹ vợ hỏi xem vợ có về đấy không, thì được thông tin là có về nhà mẹ đẻ và đang đi sửa xe máy.” người chồng nói.

Theo anh Đức, sau đó chị Linh có nhắn tin vào điện thoại hỏi chồng có việc gì và thông báo cho chồng biết nội dung đang đi sửa xe máy.Đến 19h30 cùng ngày, không thấy chị Linh về, anh Đức điện thoại thì thấy có đổ chuông nhưng ngay sau đó chị Linh tắt máy thuê bao luôn.

Nói về hoàn cảnh, anh Đức cho hay, vừa qua vợ chồng anh có chút mâu thuẫn nhỏ nhưng không đánh cãi nhau và cũng không có vấn đề gì to tát.

Khi đi vợ anh mang theo xe Dream BKS 18S1 – 4306. Khi xảy ra sự việc trên, gia đình anh đi tìm kiếm khắp nơi nhưng cũng không có tung tích gì của chị Linh.

Ngay sau đó, anh Đức đã đến cơ quan công an trình báo về việc vợ mất tích bí ẩn.

Sự việc xảy ra đúng vào thời điểm về hiện tượng ” Tà đạo” đang nổi lên tại Việt Nam gần đây khiến nhiều người đồn đoán rằng vợ anh đã đi theo ” Hội thánh đức chúa trời “. Nhưng mọi sự lo lắng đã được giải đáp.

THEO THỜI ĐẠI


Loading...


TOP