Người đàn ông tử vong bí ẩn dưới sông, vỡ hộp sọ

Người đàn ông tử vong bí ẩn dưới sông, vỡ hộp sọ

Một người đàn ông được phát hiện tử vong dưới sông trên địa bàn xã Giao Tiến (Nam Định), trong tình trạng đầu vỡ hộp sọ dù vẫn đội mũ bảo hiểm.

Loading...

Chiều ngày 1/1, trao đổi với PV, ông Cao Xuân Chiến – Chủ tịch UBND xã Giao Tiến (Giao Thủy, Nam Định) xác nhận, trên địa bàn có xảy ra vụ việc người đàn ông tử vong dưới sông.

Vụ việc được người dân phát hiện vào ngày 31/12/2018. Thời điểm đó, thi thể người đàn ông đang nổi trên sông, phần đầu bị chấn thương vỡ hộp sọ dù đang đội mũ bảo hiểm.

Nạn nhân sau đó được xác định là anh Đặng Tiến L. (31 tuổi, trú tại xóm Xuân Phong, Giao Xuân, Giao Thủy, Nam Định).


Hiện trường vụ việc.

Thông tin nhanh chóng được thông báo với chính quyền địa phương. Đúng lúc này, người thân L., trên đường đi tìm kiếm nạn nhân, khi đến vị trí này thì đau đớn nhận ra thi thể chính là anh L.

Theo người thân anh L., nạn nhân làm ở một ở công ty dệt may trên địa bàn, đã lập gia đình, vợ làm giáo viên và có 2 con nhỏ, 1 cháu 2 tuổi 1 cháu 13 tháng. Trước đó, khoảng 22h đêm 30/12/2018, anh L. hết ca làm trở về nhà thì gặp chuyện.

Bước đầu xác định, anh L, bị tai nạn đâm vào mang cống rồi lao xuống sông tử vong.

Được biết, sau khi khám nghiệm thi thể, hiện trường xong lực lượng chức năng đã được giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về quê an táng theo tập tục địa phương.

Theo (kienthuc.net.vn)Loading...


TOP